Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15

Ngày đăng: 21-04-2017, 7:00 am

Cho thuê dù che là dịch vụ được nhiều đơn vị trường học, giáo dục cơ sở chọn dùng khi chọn tổ chức sự kiện ngoài trời. Giá thành thuê dù che ngoài trời thường rẻ hơn nhiều so với sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian, với thiết kế có khả năng bao phủ rộng có thể bung dù bằng cáp hoặc bằng trụ chống thời gian sử dụng không lâu nên dù che nắng, dù che nắng mưa loại này không còn lạ lẫm so với các em học sinh tham dự các sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số ít doanh nghiệp bán dù che lớn tại TPHCM và các tỉnh trong cả nước, với việc tự sản xuất thiết bị từ khâu chọn vải dù làm cột chống cho đến thành hình một áo dù hoàn chỉnh mà giá thành do Nghĩa Phát đến với khách hàng sẽ rẻ hơn nhiều.Chưa nói đến việc chúng tôi còn thường xuyên cập nhật thông tin về sự kiện dùng du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi để khách hàng có thêm thông tin về thị trường như trong bài viết này là Chung kết cuộc Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15 tại Hà Nội.

Cho thuê dù che-Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15

Cho thuê dù che-Chung kết Ngày hội Trạng Nguyên lần thứ 15 tại Hà Nội

Qua một thời gian tranh tài tại các địa phương, hơn 160 thí sinh của 15 tỉnh thành phố đã cùng tranh tài trong cuộc thi Chung kết Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” vào ngày 18.4. Cuộc thi lần thứ 15 của Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” đã được tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, nơi được mệnh danh là trường đại học đầu tiên của nước ta.

Các cuộc thi ngày xưa hầu như mỗi thí sinh sẽ có một gian chòi riêng để dự thi nhưng trong cuộc thi này, ban tổ chức đã chọn thi tập trung trong khuôn viên sân Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Để hỗ trợ cho các thí sinh trong cuộc thi này, trong không gian trang nghiêm của Văn Miếu - Quốc Tử Giám, ban tổ chức đã chọn thuê dù che ngoài trời để giăng tại khu vực trung tâm. Chiếc dù che nắng dạng tròn với tán dù rộng đã đảm bảo được bóng mát cho các em yên tâm thực hiện các bài thi của mình.

Cho thuê dù che-Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15

Cho thuê dù che-Chung kết Ngày hội Trạng Nguyên lần thứ 15 tại Hà Nội

Phần thi ứng xử, hỏi đáp về kỹ năng sống được mọi người đánh giá cao và hiếm xuất hiện ở một cuộc thi trí tuệ. Các câu hỏi được đưa ra cho các sĩ tử lựa chọn đều là những vấn đề thời sự nóng hổi và sát với lứa tuổi thiếu nhi. Cũng trong dịp này, các bạn học sinh có cơ hội được giao lưu cùng những người đã đồng hành với chương trình trong suốt những năm qua và tri ân những tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho sân chơi bổ ích và lý thú này.

Cho thuê dù che-Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 15

Cho thuê dù che-Chung kết Ngày hội Trạng Nguyên lần thứ 15 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chung kết Ngày hội Trạng Nguyên lần thứ 15 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thieunien.vn/30-/25311-chung-ket-cuoc-thi-trang-nguyen-nho-tuoi-va-net-chu-net-nguoi.html

http://danviet.vn/video-anh/thi-viet-chu-tro-thanh-ngay-hoi-762983.html