Top

Chương trình Cho và nhận lần thứ 1 - 2017

Ngày đăng: 23-03-2017, 3:05 am

Mỗi khi nói đến các chương trình, ngày hội tổ chức tại TPHCM, các đơn vị chủ quản thường phải khó khăn khi chuẩn bị không gian tổ chức buổi lễ sao cho đủ số lượng đơn vị đăng ký mà không gian tổ chức rộng rãi. Thông thường các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... sẽ đưa ra bảng báo giá và tư vấn cho ban tổ chức chọn thiết bị phù hợp. Từ kinh nghiệm hàng trăm chương trình được triển khai thông qua các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa...của công ty, với hàng trăm lượt khảo sát địa hình nơi tiến hành sự kiện nên Nghĩa Phát hiểu rõ được khu vực như thế nào sẽ sử dụng thiết bị ra sao và bố trí như thế nào cho hợp lý nhất. Mặt khác nhờ làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt, nên hoạt động cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian va ban nha bat luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng không quên cập nhật các sự kiện có dùng thiết bị như Chương trình " Cho và nhận " lần thứ 1 năm 2017 tại TPHCM.

Nhà bạt, dù che nắng-Chương trình Cho và nhận lần thứ 1 - 2017

Nhà bạt-Chương trình " Cho và nhận " lần thứ nhất năm 2017 tại TPHCM

Tối ngày 20.3, tại thành phố Hồ Chí Minh, ở khu chợ hiện đại Sense Marketing thuộc Công viên 23/9, một hoạt động ý nghĩa vừa được khai mạc, đó là chương trình "Cho và Nhận" lần thứ nhất – 2017. Những người tổ chức chương trình này mong muốn thông qua chương trình đem đến sự ấm áp cho những người nhận quà và cảm giác vui vẻ vì được chia sẻ của những người đem cho thông qua thông điệp của chương trình “Nghìn chiếc áo - Triệu yêu thương".

Nhà bạt, dù che nắng-Chương trình Cho và nhận lần thứ 1 - 2017

Nhà bạt-Chương trình " Cho và nhận " lần thứ nhất năm 2017 tại TPHCM

Tại khu vực tổ chức, ban tổ chức đã chuẩn bị một số nhà bạt ống tròn để làm nơi tiếp nhận quần áo và cũng chính là nơi đặt 5 chiếc máy giặt để đem đến cho người nhận những chiếc áo sạch sẽ, thơm tho. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng giăng một chiếc du che ngoai troi và chuẩn bị một số du che nang di động tại khu vực này. Tuy số lượng dù che không thể tạo được nhiều bóng mát hơn nhưng tinh thần của những người tham gia không vì thế mà suy sút.

Nhà bạt, dù che nắng-Chương trình Cho và nhận lần thứ 1 - 2017

Nhà bạt-Chương trình " Cho và nhận " lần thứ nhất năm 2017 tại TPHCM

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực nhằm san sẻ khó khăn và chung tay kết nối cộng đồng. Tại đây, người dân có thể đóng góp những bộ quần áo mà mình không còn mặc. Các bạn sinh viên thuộc đội tình nguyện sẽ thực hiện nhiệm vụ phân loại, giặt sạch và phơi khô những bộ quần áo này. Tất cả khách tham quan hoặc bất kỳ người dân nào cũng có thể đến và chọn những món đồ cần thiết với mình. Chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 26/3.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình " Cho và nhận " lần thứ nhất năm 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://quochoitv.vn/Videos/kinh-te-xa-hoi/2017/3/ket-noi-phong-vien-hai-trieu-tai-chuong-trinh-%E2%80%9Ccho-va-nhan%E2%80%9D-lan-thu-1-%E2%80%93-2017/157087