Chương trình English Camp 2015

Ngày đăng: 06-10-2015, 7:59 pm

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ trau dồi thêm về kỹ năng tiếng Anh, Hội Sinh viên TP.HCM đã tổ chức chương trình English Camp 2015 tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên. Sáng ngày 4.10, chương trình này đã được khai mạc và thu hút sự tham gia khá đông của các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ tại TPHCM.

Dù che rợp mát trong Chương trình English Camp 2015 tại TPHCM

Khu vực sân 4A của nhà văn hóa Thanh Niên khá trống trải, không có nhiều cây xanh. Vì vậy, không thể để các bạn tham gia chương trình phải chịu vất vả di chuyển trong cái nắng gay gắt, ban tổ chức đã không ngần ngại liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... chọn thuê nhiều chiếc dù che ngoài trời căng lên tại khu vực trung tâm của khoảnh sân này. Bên cạnh các hoạt động hội thảo diễn ra trong hội trường, ban tổ chức cũng chọn thuê một vài gian nhà bạt di động để lắp dựng tại những khu vực lân cận nhằm tổ chức các hoạt động chuyên sâu như kiểm tra trình độ tiếng Anh, các cuộc thi nho nhỏ bằng tiếng Anh….cho các bạn trẻ tham gia thử sức.

Bên dưới tán dù che , các hoạt động vui chơi sinh hoạt đã diễn ra trong sắc thái đầy háo hứng của các bạn tham dự. Sân chơi dù khá rộng lớn nhưng với sức hút của chương trình, toàn bộ khu vực được che mát bằng dù che nắng, dù che nắng mưa gần như không còn  chỗ trống.

Dù che rợp mát trong Chương trình English Camp 2015 tại TPHCM

Tại chương trình English Camp 2015 này đã có hàng trăm suất học bổng học tiếng Anh (trị giá 30-100%), quà tặng được trao cho người tham dự. Tính đến 13g30 cùng ngày đã có khoảng 8.000 bạn trẻ đến tham dự chương trình.