Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 16

Ngày đăng: 20-12-2015, 7:42 pm

Đã thành thông lệ khi hàng tháng chương trình “Gắn kết yêu thương” sẽ ghé đến một bệnh viện tại TPHCM để đem đến niềm vui nho nhỏ giúp cho các bệnh nhân và người thân của họ có thêm niềm tin để đối mặt với bệnh tật. Tháng 12 này, chương trình có kế hoạch ghé đến bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM. Và sáng ngày 18.12, chương trình đã đem đến cho những hoàn cảnh khó khăn tại đây một sự ấm áp trong giá lạnh mùa đông cuối năm.

Dù che nắng trong Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 16

Tuy rằng khuôn viên của sân bệnh viện Nhi Đồng 2 khá nhiều cây xanh nhưng ban tổ chức vẫn chọn thuê dù che ngoài trời để bố trí tại khu vực sân khấu. Bên cạnh khu vực này, ban tổ chức cũng dựng hai gian nhà bạt nho nhỏ để làm nơi sắp xếp các phần quà và phần cơm từ thiện. Các phần quà này là tất cả sự đóng góp của các doanh nghiệp, các văn nghệ sĩ tham gia “Gắn kết yêu thương” cùng với 20 suất tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/ suất được trao tận tay các bệnh nhi khó khăn.

Với các dù che nắng, dù che nắng mưa được lắp dựng trong khuôn viên sân bệnh viện Nhi Đồng 2, các em thiếu nhi cùng rất nhiều người thân của các em đã được thưởng thức nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc. Chưa kể đến nhờ sắc sự đa dạng sắc màu của du che nang, du che nang mua mà  các em tha hồ tạo dáng chụp ảnh tạo nên nhiều niềm vui trong những phút giây khó khăn trong cuộc đời thơ bé của mình.

Dù che nắng trong Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 16

Trải qua 16 kỳ tại nhiều bệnh viện trên khắp TP.HCM, chương trình “Gắn kết yêu thương” quyên góp và trao tặng hơn 290 triệu đồng, 3.200 suất cơm và 2.000 phần quà dành tặng các bệnh nhân bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình do Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và một số đơn vị tổ chức.

Dù che nắng trong Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 16