Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê

Ngày đăng: 13-07-2016, 10:45 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê tại Gia Lai.

Nhằm hỗ trợ cho người nông dân trong việc trồng trọt, thời gian qua Kênh truyền hình Nông nghiệp Nông thôn 3N-VTC16 đã có chương trình “Hỏi biết trên đồng” với nhiều chương trình giải đáp thắc mắc, bổ sung thông tin…. cho người nông dân các tỉnh thành trên cả nước. Trên hành trình đó, chương trình đã đến với bà con nông dân tỉnh Gia Lai vào giữa tháng 4 để hỗ trợ bà con trong việc trồng cà phê.

Dù che nắng trong Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê

Dù che nắng - Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê

Mỗi khi chương trình đến nơi nào thì đều thu hút rất đông người nông dân đến tham gia. Chính vì vậy, ban tổ chức đã lựa chọn một địa điểm rộng rãi gần vườn cà phê để vừa hướng dẫn lý thuyết vừa hướng dẫn thực tế cho bà con. Do đó, ban tổ chức đã quyết định không chọn thuê nhà bạt mà lại liên hệ với công ty cho thuê dù che để chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời có diện tích rộng lớn. Chiếc dù che nắng này vừa tạo được bóng râm rộng vừa tạo được tầm nhìn trống trải giúp bà con nông dân tham gia chương trình hỏi biết trên đồng vừa không bị nắng nóng ảnh hưởng đến sức khỏe vừa có thể thấy các thao tác của chuyên gia rõ ràng hơn.

Dù che nắng trong Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê

Dù che nắng - Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê

Hiện tại Tây Nguyên có gần 600.000ha cà phê cùng hàng trăm ngàn ha cao su, hồ tiêu… là vùng trọng điểm cây công nghiệp có giá trị cao của cả nước. Tuy nhiên, cái thiếu “thâm căn” nhất vẫn là thông tin về kỹ thuật và giải pháp lâu dài có tính bền vững cho người nông dân yên tâm sản suất. Vì thế, việc chương trình “Hỏi biết trên đồng” có mặt trên địa bàn đã nhận được sự mong đợi rất lớn từ hàng triệu nông dân, chờ một giải pháp hữu ích và có được lời giải cho khúc mắc mà bà con gặp phải.

Dù che nắng trong Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê

Dù che nắng - Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Hỏi biết trên đồng về cây cà phê tại Gia Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://eventgialai.vn/su-kien-da-to-chuc/item/266-ch%C6%B0%C6%A1ng-tr%C3%ACnh-h%E1%BB%8Fi-bi%E1%BA%BFt-tr%C3%AAn-%C4%91%E1%BB%93ng-v%E1%BB%81-c%C3%A2y-c%C3%A0-ph%C3%AA.html