Chương trình nghệ thuật Non sông gấm vóc quê hương

Ngày đăng: 20-05-2016, 4:44 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt dùng cho các sự kiện, cho thuê dù che....giới thiệu về Chương trình nghệ thuật " Non sống gấm vóc quê hương" tại Quảng trường 19/8 tỉnh Yên Bái.

Chào mừng kỷ niệm 126 năm sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh, tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Tập đoàn Hoa Sen tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Non sông gấm vóc quê hương” tại Quảng trường 19/8. Chương trình nghệ thuật hoành tráng này có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng trên cả nước và đã thu hút sự tham gia của khoảng 10.000 người dân tại đây.

Thue nhà bạt tổ chức CT nghệ thuật Non sông gấm vóc quê hương

Chương trình được tổ chức vào buổi tối nên ban đầu ban tổ chức dự định không thuê nhà bạt nhưng sau khi tham khảo thiết kế sân khấu, ban tổ chức đã thay đổi quyết định của mình. Chính vì vậy, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để yêu cầu công ty cung cấp một gian nhà bạt cỡ vừa để bố trí dàn đèn sân khấu, cũng như làm không gian cho các nghệ sĩ biểu diễn. Với sự phối hợp trong việc bố trí sân khấu hợp lý của công ty , buổi biểu diễn đã diễn ra rất thành công trong sự hào hứng của những người tham dự.

Thue nhà bạt tổ chức CT nghệ thuật Non sông gấm vóc quê hương

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức cùng sự chuyên nghiệp của các diễn viên, nghệ sĩ đến từ Trung ương, Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Chương trình nghệ thuật “Non sông gấm vóc quê hương” đã thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, con người Việt Nam nói chung và núi rừng Yên Bái-Tây Bắc nói riêng, đã dành được nhiều sự ghi nhận và tình cảm từ khán giả.

Thue nhà bạt tổ chức CT nghệ thuật Non sông gấm vóc quê hương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của Chương trình nghệ thuật " Non sông gấm vóc quê hương" tại Quảng trường 19/8 tỉnh Yên Bái đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dulichsuoigiang.com/khoi-cong-du-an-khach-san-hoa-sen-yen-bai.html

http://yenbaitv.org.vn/chuong-trinh-nghe-thuat-non-song-gam-voc-que-huong.media