Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi TP Hải Dương

Ngày đăng: 12-04-2017, 2:43 am

Không như các thiết bị như nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che nắng, hay dù che nắng mưa, dù che ngoài trời, khách hàng có thể chọn lựa màu áo dù theo nhu cầu cần thiết của mình. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện cho thue du che với màu trắng xanh và ban du che với đủ sắc màu theo yêu cầu từ phía khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ ghi lại một số thông tin về sự kiện Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Hải Dương dùng du che nang màu đặc trưng của quân đội.

Dù che nắng-Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi TP Hải Dương

Dù che nắng-Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Hải Dương

Với các hoạt động của tháng thanh niên nhằm chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Thành đoàn thành phố Hải Dương đã kết hợp với Hội đồng Đội thành phố tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Hải Dương”. Chương trình đã được tổ chức tại trường trung học cơ sở Bình Hàn, thành phố Hải Dương vào sáng ngày 23.3.2017.

Một chiếc dù che ngoài trời với lớp vải bạt màu xanh rêu cùng với những hàng ghế con con được xếp khá ngay ngắn nằm trong sân trường Bình Hàn,…. đó là hình ảnh đập vào mắt các bạn học sinh khi mới bước chân vào đến sân trường. Ngồi dưới sân trường, trong bóng râm dịu nhẹ của chiếc dù che nắng, những đôi mắt thơ ngây chăm chú lắng nghe các thầy cô giới thiệu về các tấm gương vượt khó, hiếu học của các bạn đồng trang lứa cũng như bày tỏ, chia sẻ những ước mơ, nguyện vọng mà các em đang ấp ủ đến các thầy cô, các cô chú đại diện các ban ngành của thành phố.

Dù che nắng-Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi TP Hải Dương

Dù che nắng-Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Hải Dương

Tại ngày hội nhiều ý nghĩa này, BTV Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Chi đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Hải Dương trao tặng 15 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tập tốt, trị giá 4.500.000 đồng. Đơn vị tài trợ chương trình - Trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean Edu cũng trao tặng 03 suất học bổng trị giá 11.670.000 đồng cho các em học sinh thành phố.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Hải Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/cqthanhdoanhaiduong/photos/pcb.1981074408781369/1981073488781461/?type=3&theater