Chương trình Trung thu mơ ước cho thiếu nhi ở các mái ấm, nhà mở

Ngày đăng: 07-10-2016, 5:13 pm

Bên cạnh việc phục vụ cho các sự kiện như lễ khánh thành, lễ khởi công. lễ động thổ..., dù che nắng, nhà bạt không gian còn theo chân các đơn vị tổ chức sự kiện đến chung vui với các em thiếu nhi trong mùa trung thu 2016 vừa qua. Đó là sự kiện Trung thu mơ ước cho các em từ các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ tại TPHCM , Bình Dương, Long An tại đường sách Nguyễn Văn Bình quận 1 TPHCM và công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian, dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời, bạt che... đã có vài ghi nhận về sự kiện này.

Nhà bạt không gian, dù che nắng-Trung thu mơ ước tại đường sách

Nhà bạt không gian-Trung thu mơ ước cho các em từ các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ tại đường sách TPHCM

Tết Trung thu là Tết của thiếu nhi nên nếu không được vui chơi trong ngày Tết này thì đó là một sự thiệt thòi cho các em. Thế nhưng sự thiệt thòi đó năm nào cũng có khi còn khá nhiều các em có hoàn cảnh khó khăn phải vất vả mưu sinh trong ngày Tết này. Trung thu năm nay, 2016, để đem đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi trong ngày Tết của mình, nhiều mạnh thường quân là các cơ quan, đơn vị, cá nhân….tại TPHCM đã cùng nhau tổ chức một “Trung thu mơ ước” cho các em từ các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ…. tại TPHCM, Bình Dương, Long An trong ngày 10.9 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Quân 1, TPHCM.

Nhà bạt không gian, dù che nắng-Trung thu mơ ước tại đường sách

Dù che nắng-Trung thu mơ ước cho các em từ các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ tại đường sách TPHCM

Tại khu vực đường sách, ban tổ chức đã bố trí nhiều khu vực với các hoạt động vui chơi khác nhau để các em tham gia. Tại các khu vực này, ban tổ chức cũng chuẩn bị du che ngoai troi để che nắng, che mưa cho các em khi có sự thay đổi bất thường của thời tiết. Tại khu vực sân khấu chính của ngày hội, ban tổ chức cũng bố trí sẵn một gian nha bat khong gian để làm nơi trao quà, lồng đèn hay những phần thưởng cho các em đạt thành tích cao khi tham gia các cuộc thi nho nhỏ trong ngày hội này.

Nhà bạt không gian, dù che nắng-Trung thu mơ ước tại đường sách

Dù che nắng-Trung thu mơ ước cho các em từ các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ tại đường sách TPHCM

Thông qua chương trình đầy tính nhân văn này, Ban tổ chức muốn thể hiện sự chia sẻ và giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết Trung Thu vui vẻ như bao trẻ em khác. Đồng thời kêu gọi tất cả mọi người hãy cùng chung tay góp sức để giúp các em có một môi trường học tập và giao lưu tốt, tạo tiền đề chương trình sẽ trở thành một hoạt động thường niên vào tết Trung Thu tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trung thu mơ ước cho các em từ các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ tại TPHCM , Bình Dương, Long An tại đường sách Nguyễn Văn Bình quận 1 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thieunien.vn/30-su-kien/20101-1000-tre-em-no-nuc-don-trung-thu-mo-uoc-tai-duong-sach-sai-gon.html

http://www.baomoi.com/mang-trung-thu-mo-uoc-den-voi-1-000-tre-em-kho-khan/c/20311864.epi