Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 tại Bình Thuận

Ngày đăng: 18-01-2017, 9:27 am

Dù che nắng, dù che nắng mưa với khả năng tạo không gian rộng, dễ dàng lắp đặt trong nhiều khoảng không gian khác nhau với chi phí thấp luôn là sự lựa chọn của nhiều trường nhất là trong mùa tư vấn tuyển sinh năm 2017. Là một doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng của nhiều trường trong việc tổ chức thành công nhiều sự kiện trong trường học, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán dù che , cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua...đang tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ chọn dùng thiết bị của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.Chúng tôi còn liên tục ghi lại các sự kiện có sử dụng thiết bị như trong bài viết là Chương trình tư vấn tuyển sinh -hướng nghiệp năm 2017 tại tỉnh Bình Thuận.

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2017-Bình Thuận

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn tuyển sinh -hướng nghiệp năm 2017 tại tỉnh Bình Thuận

Sau buổi tư vấn tuyển sinh diễn ra vào chiều ngày 14.1 tại trường THPT Long Khánh, đồng Nai, chương trình đã lên đường để đến với các bạn học sinh tỉnh Bình Thuận. Sáng ngày 15.1, chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 đã được tổ chức tại trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã La Gi, Bình Thuận với sự tham gia của khoảng 2000 học sinh.

Cũng như buổi tư vấn diễn ra tại Đồng Nai, ban tổ chức cũng chọn du che ngoai troi để làm thiết bị che nắng cho các bạn học sinh. Chính nhờ ban tổ chức dùng dù che nắng, dù che nắng mưa giăng trong sân trường nên mặc dù buổi sáng 15.1 trời mưa khá lớn nhưng các bạn học sinh vẫn đến với chương trình và buổi tư vấn tuyển sinh vẫn diễn ra rất sôi nổi với hàng loạt các thắc mắc và giải đáp thắc mắc từ các bạn học sinh và chuyên gia tư vấn.

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2017-Bình Thuận

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn tuyển sinh -hướng nghiệp năm 2017 tại tỉnh Bình Thuận

Trong phần tư vấn chung, ThS Nguyễn Mạnh Hùng – Vụ Giáo dục đại học Bộ GD-ĐT đã chia sẻ những điểm cần lưu ý với thí sinh về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH năm 2017. Trả lời thắc mắc của một số học sinh về việc đăng ký xét tuyển, ông Hùng cho biết năm nay thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH cùng lúc với việc đăng ký thi THPT quốc gia. Sau khi có kết quả thi, các em có quyền thay đổi nguyện vọng đã đăng ký trước đó.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình tư vấn tuyển sinh -hướng nghiệp năm 2017 tại tỉnh Bình Thuận đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/20170115/khong-nen-dua-ra-quyet-dinh-chon-nganh-voi-vang/1252540.html