Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2016 tại Đắk Lắk

Ngày đăng: 24-02-2016, 4:08 am

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của các bạn trẻ, biết được sự lo lắng của các bạn học sinh đối với kỳ thi tuyển sinh sắp tới, những đợt tư vấn tuyển sinh đã bắt đầu triển khai đến các tỉnh thành trong cả nước. Ngày 20.2 vừa qua, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2016 đã khởi động tại tỉnh Đắk Lắk. Buổi tư vấn này đã thu hút sự quan tâm của gần 3000 học sinh và phụ huynh.

Dù che ngoài trời trong Chương trình tư vấn tuyển sinh 2016 tại Đắk Lắk

Rút kinh nghiệm từ sự tham gia của khá đông phụ huynh và học sinh đối với các buổi tư vấn diễn ra trong năm 2015, ban tổ chức đã không ngần ngại khi liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,cho thuê dù che ngoài trời….để chọn thuê đến bốn chiếc du che ngoai troi cỡ lớn và một số dù che nắng, dù che nắng mưa để tạo một không gian ngoài trời mát mẻ đủ cho phụ huynh và học sinh tham gia. Dưới bóng mát được tạo ra từ những thiết bị che nắng của ban tổ chức, những thắc mắc của các bạn trẻ và gia đình đều đã được giải đáp cặn kẽ và chu đáo làm các bạn hết sức hài lòng và thỏa mãn.

Dù che ngoài trời trong Chương trình tư vấn tuyển sinh 2016 tại Đắk Lắk

Được biết, Chương trình tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp gồm có ba phần: Tư vấn chung, các chuyên gia cung cấp cho học sinh thông tin chung nhất về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh 2016; tư vấn chuyên sâu theo từng nhóm ngành nghề tài chính, kinh tế, ngân hàng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, xây dựng….

Dù che ngoài trời trong Chương trình tư vấn tuyển sinh 2016 tại Đắk Lắk