Chương Trình Việt Nam Văn Hiến

Ngày đăng: 19-05-2017, 4:42 am

Dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời từng theo chân các đơn vị cho thuê dù che tham dự các sự kiện tại TPHCM trong năm 2016 thì năm 2017 tiếp tục đồng hành cùng các trường đến với các em học sinh tại những cơ sở sinh hoạt lớn tại TPHCM như sự kiện Chương trình Việt Nam Văn Hiến được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP Hồ Chí Minh. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát từng nhiều năm cộng tác với các trường trong thành phố Hồ Chí Minh, từ các dịch vụ cho thue du cheban du che, thiết bị du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi đã phục vụ khách hàng bất kể ngày nắng hay ngày mưa. Sau đây là một số thông tin về chương trình Việt Nam Văn Hiến tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM.

Dù che nắng-Chương Trình Việt Nam Văn Hiến tại TPHCM

Dù che nắng- Chương trình Việt Nam Văn Hiến tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM

Sáng ngày 17.4, các bạn học sinh trường trung học phổ thôngNguyễn Du đến trường với một niềm vui nho nhỏ. Bởi vì các bạn sắp được tham dự một chương trình ngoài trời với chủ đề “ Đất nước trọn niềm vui” với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và trò chơi thú vị. Đây là chương trình nằm trong loạt  chương trình Việt Nam Văn Hiến được tổ chức định kỳ hàng tháng và đây là kỳ 4 được tổ chức bởi Phòng tuyên truyền giáo dục – Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh.

Trong khi đường phố Sài Gòn tràn ngập sắc đỏ cờ hoa để kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30.4 thì trong sân trường THPT Nguyễn Du tràn ngập sắc xanh của những chiếc dù che ngoài trời. Đây là những chiếc dù che nắng được ban tổ chức chuẩn bị để tạo không gian thuận lợi cho các em được nghe các ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng cũng như thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu về truyền thống cứu nước và giữ nước.....

Dù che nắng-Chương Trình Việt Nam Văn Hiến tại TPHCM

Dù che nắng- Chương trình Việt Nam Văn Hiến tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM

Đây là chương trình thiết thực chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước( 30/04/1975 – 30/04/2017). Được biết, chương trình này sẽ tiếp tục diễn ra tại nhiều trường học, cơ sở Đoàn, khu công nhân trên địa bàn thành phố trong suốt tháng 4/2017, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.

Dù che nắng-Chương Trình Việt Nam Văn Hiến tại TPHCM

Dù che nắng- Chương trình Việt Nam Văn Hiến tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Việt Nam Văn Hiến tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptnguyendu.hcm.edu.vn/doan-thanh-nien/dat-nuoc-tron-niem-vui-c61592-196653.aspx