CJ khánh thành nhà máy nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Ngày đăng: 23-12-2016, 2:14 pm

Nhà bạt , nhà bạt không gian với không gian rộng, sang trọng được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn làm không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian cũng thường tư vấn cho khách hàng khi tổ chức các sự kiện lớn. Là một doanh nghiệp sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt và cung cấp thiết bị này ra thị trường tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đồng hành với rất nhiều khách hàng và tổ chức thành công nhiều sự kiện . Bài viết dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhà bạt không gian-Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tập đoàn CJ

Nhà bạt không gian-Lễ khánh thành nhà máy sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, tập đoàn CJ hoạt động sản xuất và kinh doanh trong khá nhiều lĩnh vực: thực phẩm, giải trí, truyền thông…Tháng 5.2016, tập đoàn này đã khởi công xây dựng Nhà máy CJ Feed Ingredient Việt Nam chuyên sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Sau hơn 6 tháng xây dựng, sáng ngày 10.11, dự án đã được chủ đầu tư tưng bừng tổ chức lễ khánh thành, chính thức đi vào hoạt động.

Tuy ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt với diện tích rộng lớn cho buổi lễ nhưng không gian rộng rãi của gian nhà bạt này gần như trở nên nhỏ hẹp khi đội lân với những nhịp nhảy sôi động biểu diễn chúc mừng cho sự kiện này. Khách tham dự cũng tỏ ra thích thú khi chứng kiến những hoạt động văn nghệ chào mừng mà ban tổ chức chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành quan trọng này.

Nhà bạt không gian-Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tập đoàn CJ

Nhà bạt không gian-Lễ khánh thành nhà máy sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà máy CJ Feed Ingredient Việt Nam có tổng vốn đầu tư 18.3 triệu đô la Mỹ, chuyên sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Nhà máy có tổng diện tích 45.466m2, với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, ước tính công suất khoảng 22.000 tấn/năm cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu (sản phẩm bao gồm đậu nành lên men và một số loại khác) có thể chiếm 25% của thị trường bột đậu nành lên men tại Việt Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://laodong.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tap-doan-cj-khanh-thanh-nha-may-nguyen-lieu-thuc-an-chan-nuoi-614606.bld