T&T Group khởi công khu hỗn hợp Hưng Yên

Ngày đăng: 17-08-2018, 8:30 am

Nhằm phát triển các dự án bất động sản tại khu vực miền Bắc, tập đoàn T&T đã chính thức khởi công Khu hỗn hợp văn phòng, thương mại và nhà ở tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên vào ngày 31/7/2018.

Cho thuê nhà bạt không gian-T&T Group khởi công khu hỗn hợp Hưng Yên

Cho thuê nhà bạt không gian - T&T Group khởi công khu hỗn hợp Hưng Yên

Thuê nhà bạt không gian lớn làm không gian tiến hành các hoạt động và đón tiếp khách mời đến với chương trình là phương án mà ban tổ chức chọn lựa khi quyết định tổ chức sự kiện ngoài trời. Phần nhiều nhà bạt không gian luôn là lựa chọn chính yếu thay thế cho các thiết bị tạo không gian khác. Một số chương trình của các doanh nghiệp tầm cỡ còn yêu cầu nhà bạt phải kín, lắp thêm hệ thống làm mát hoặc yêu cầu riêng khác.

Dự án được xây dựng trên diện tích quy mô 5,3ha, ngay cửa ngõ phía Bắc tập trung nhiều khu dân cư,nhà máy, khu công nghiệp. Dự án gồm: Khu hỗn hợp văn phòng, thương mại và nhà ở quy mô 1,1 ha và Khu nhà ở thương mại, nhà ở đô thị có quy mô 4,2 ha. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Cho thuê nhà bạt không gian - T&T Group khởi công khu hỗn hợp Hưng Yên

Cho thuê nhà bạt không gian - T&T Group khởi công khu hỗn hợp Hưng Yên

Không thiếu các tập đoàn lớn chọn thuê nhà bạt không gian cho các sự kiện ngoài trời của doanh nghiệp mình. Phần nhiều các bộ phận phụ trách của tập đoàn sẽ tìm kiếm các đơn vị cho thuê nhà bạt có tên tuổi và thương hiệu, khảo sát mức giá thuê nhà bạt trước khi liên hệ nhờ báo giá nhà bạt và các hạng mục khác. Ít nhất khoảng 3 doanh nghiệp hàng đầu sẽ được đưa vào danh sách tìm hiểu về việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Hơn 10 năm nay Nghĩa Phát dẫn đầu thị trường sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị tại khu vực miền Nam Việt Nam, khách hàng còn dễ dàng đến tham quan xưởng và thương thảo các hợp đồng mua bán nhà bạt nếu có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện T&T Group khởi công khu hỗn hợp Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://soha.vn/tap-doan-tt-khoi-cong-sieu-to-hop-rong-53ha-tai-hung-yen-20180731191703662.htm

https://laodong.vn/tien-te-dau-tu/tap-doan-tt-group-khoi-cong-du-an-bat-dong-san-dau-tien-tai-hung-yen-622767.ldo