Top

Công tác chuẩn bị cho ngày hội tư vấn xét tuyển của Báo Tuổi Trẻ

Ngày đăng: 02-08-2015, 5:01 pm

Đây là năm đầu tiên việc vào Đại học, Cao đẳng có sự thay đổi trong việc xét tuyển, chính vì thế không chỉ các bạn học sinh mà kể cả phụ huynh cũng rất nóng lòng muốn biết các thông tin cụ thể, các chỉ tiêu của từng trường để có thể có những quyết định chính xác nhất cho con đường học vấn và tương lai của con em mình sau này. Chính vì thế, báo Tuổi Trẻ đã tổ chức Ngày hội tư vấn xét tuyển sẽ diễn ra suốt hai ngày 1 và 2-8-2015 để các trường có thể giải thích rõ cũng như đưa ra các ưu điểm của trường mình cho các bạn trẻ lựa chọn.

Nhà bạt và Công tác chuẩn bị cho ngày hội tư vấn xét tuyển

Nhà bạt và Công tác chuẩn bị cho ngày hội tư vấn xét tuyển

Suốt cả tuần qua, sân trường Đại học Bách khoa lúc nào cũng náo nhiệt và khẩn trương. Các chuyến xe chở các trang thiết bị để lắp dựng nhà bạt của đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,cho thue nha bat, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat khong gian... cung cấp cho ban tổ chức cứ ra vào nhiều lượt để có thể lắp dựng cho các trường tham gia ngày hội. Từng tấm áp phích chương trình cũng được dán bên trong các gian nhà bạt này để cung cấp thông tin đến cho các bạn học sinh. Đến chiều ngày 31.7, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất. Mọi người chỉ còn chờ đợi đến thời điểm bắt đầu của ngày hội tư vấn mà thôi.

Bên cạnh việc thuê nhà bạt làm không gian chính cho ngày hội , BTC của chương trình còn sử dụng thêm nhiều gian hàng hội chợ từ dịch vụ cho thue gian hang hoi cho cũng của đơn vị này. Qua các gian nhà bạt  các trường, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể đem đến cho các bạn học sinh nhiều thông tin bổ ích cho lựa chọn quan trọng trong cuộc đời của mình.

Nhà bạt và Công tác chuẩn bị cho ngày hội tư vấn xét tuyển

Nhà bạt và Công tác chuẩn bị cho ngày hội tư vấn xét tuyển

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức, thì ngày hội tư vấn tại trường đại học Bách khoa hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang sẵn sàng chờ đón các bạn HS đến tham quan, tìm hiểu thông tin và có được quyết định, lựa chọn chính xác cho con đường tương lai của mình


Bài viết liên quan