Top

Công tác chuẩn bị Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015 tại Tuyên Quang

Ngày đăng: 06-01-2015, 9:54 am

Hội chợ Xuân là một hoạt động thường niên diễn ra mỗi năm tại nhiều địa phương trong cả nước. Các hội chợ này thường kéo dài khoảng hai tuần nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm dịp tết Nguyên Đán của người dân.

Cũng nằm trong chính sách của tỉnh nhà , Tuyên Quang cũng tổ chức Hội chợ Xuân nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Vả lại tết Nguyên Đán chỉ còn chưa đến 2 tháng nữa sẽ diễn ra chính vì thế mà công tác chuẩn bị đang chạy nước rút.

Nhà bạt trong Công tác chuẩn bị Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015 tại Tuyên Quang

Nhà bạt trong Công tác chuẩn bị Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015 tại Tuyên Quang

Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015 năm nay của Tuyên Quang theo thông tin sẽ được tổ chức ngoài trời tại Cụm Công Nghiệp tổ 17, đường Tân Trài, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Để thuận tiện cho việc bố trí không gian, ban tổ chức hội chợ vẫn sử dụng các thiết bị dùng cho các sự kiện ngoài trời như nhà bạt, gian hàng nhà bạt, dù che ngoài trời, bạt che…. để tổ chức hội chợ.

Nhà bạt và gian hàng nhà bạt sẽ được sắp xếp cho các đơn vị đăng ký tham dự hội chợ để tổ chức trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm. Dù chenhà bạt không gian sẽ được dùng làm sân khấu chính cũng như che mát không gian hội chợ.

Ngoài việc chuẩn bị không gian hội chợ ra, ban tổ chức hội chợ còn khẩn trương ra soát kiểm tra lại các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các hành vị gian lận thương mại, buôn bán hàng nhái, hàng giả , hàng kém chất lượng tại Hội chợ.

Được biết, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 14 tháng 1 năm 2015 với 300 gian hàng thuộc các lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, thương mại, các làng nghề, thương nhân trong và ngoài tỉnh.


Bài viết liên quan