Công ty bảo hiểm AIG đã trao tặng 820 mũ bảo hiểm

Ngày đăng: 20-11-2015, 6:58 am

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, công ty bảo hiểm AIG đã có một hành động thiết thực là trao tặng 820 mũ bảo hiểm cho các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Lễ trao tặng số mũ bảo hiểm này đã được công ty thực hiện vào sáng ngày 17.11.

Dù che ngoài trời và sự kiện trao tặng 820 mũ bảo hiểm của AIG

Buổi sáng ngày 17.11, sân trường tiểu học Tân Hiệp, huyện Hóc Môn thật sự náo nhiệt như một ngày hội. Tại giữa sân trường, những chiếc du che ngoai troi với các sắc màu rực rỡ cứ bay bay trong gió. Những chiếc dù che ngoài trời này là sản phẩm mà nhà trường đã mua từ một công ty bán dù che, bán nhà bạt,….. để dùng làm dù che nắng cho các em học sinh vào những buổi sinh hoạt dưới sân trường hay những ngày hội lớn mà nhà trường tổ chức. Chính những chiếc du che nang mua này đã giúp các em thoải mái hơn khi tham gia các sự kiện ngoài trời do nhà trường tổ chức.

Dù che ngoài trời và sự kiện trao tặng 820 mũ bảo hiểm của AIG

Quỹ AIP và AIG hướng tới bảo vệ an toàn cho những đối tượng trẻ em dễ bị tổn thương. Trường Tiểu học Tân Hiệp nằm trong khu vực giao thông nguy hiểm với lưu lượng xe tải và xe hạng nặng qua lại cao. Tình hình này khiến người dân trong khu vực, đặc biệt là trẻ em, trở thành những đối tượng dễ bị tổn thương vào giờ cao điểm và khi tới trường. Vì vậy, trường Tân Hiệp được chọn vào danh sách các trường được trao tặng mũ bảo hiểm.

Dù che ngoài trời và sự kiện trao tặng 820 mũ bảo hiểm của AIG