Công ty CP Xây dựng 465 đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Ngày đăng: 05-01-2016, 7:16 pm

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, với những đóng góp của mình vào nền công nghiệp xây dựng hạ tầng giao thông của Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng 465 đã được nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba. Sáng ngày 25.12, trong không khí vui mừng và hào hứng của toàn thể cán bộ công nhân viên chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty, Công CP Xây dựng 465 cũng vinh dự đón nhận huân chương do nhà nước trao tặng.

Nha bat và Lễ nhận Huân chương Độc lập của Công CP Xây dựng 465

Buổi lễ đã được thực hiện trong khuôn viên rộng rãi nhưng ấm áp của một gian nhà bạt không gian do một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... cung cấp. Bên cạnh việc cung cấp nhà bạt cho buổi lễ này, đơn vị này còn cung cấp một số dù che nắng, dù che nắng mưa để ban tổ chức bố trí xung quanh nhà bạt và trên quảng đường tứ cổng chào vào đến nhà bạt để tạo thật nhiều bóng mát cho khách tham dự. Chính sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức đã ghi một điểm cộng trong lòng của tất cả đại biểu tham dự sự kiện này.

Nha bat và Lễ nhận Huân chương Độc lập của Công CP Xây dựng 465

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của Công ty CP Xây dựng 465, đồng thời nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Công ty cần phát huy truyền thống thi công cầu đường tiếp tục chủ động đầu tư chiều sâu nâng cao năng lực, thiết bị hiện đại đảm nhận nhiều dự án quan trọng và trở thành một trong những đơn vị mạnh trong thi công cầu đường, góp phần hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông tại địa phương…