Top

Cuộc thi Chó giống 2015

Ngày đăng: 20-10-2015, 3:46 am

Chó là loài động vật rất thân thiết với đời sống của con người. Ngày nay, đa số người còn xem chó là thú cưng rất được yêu thương, chăm sóc, thậm chí còn có rất nhiều dịch vụ kèm theo dành cho chó được mở ra. Hàng năm, trên thế giới còn tổ chức rất nhiều cuộc thi dành cho loại động vật được con người yêu thương này. Tại TPHCM, từ ngày 2 – 4.10 vừa qua cũng đã diễn ra một ngày hội dành cho hàng trăm chú chó đẹp khắp nơi tụ hội, đó là cuộc thi chó giống năm 2015 diễn ra tại sân Phú Thọ, Quận 11.

Dù che, nhà bạt trong Cuộc thi Chó giống 2015 tại TPHCM

Vừa đến cổng sân vận động, mọi người nhanh chóng nhận thấy khuôn viên cuộc thi đã được chuẩn bị khá chu đáo. Một cổng chào bằng hơi được dựng lên chào đón các chú chó giống xinh đẹp và các chủ nhân. Bên cạnh cổng chào là một chiếc dù che ngoài trời màu đỏ trắng như điểm tô thêm cho không gian rực rỡ. Bên trong sân vận động, các gian nhà bạt đã được dựng lên thành các khu vực nhỏ như tham vấn bác sĩ thú y, có cả trò chơi chó cưng luồn qua đường hầm để nhận quà thức ăn, tư vấn viên cung cấp thông tin về dinh dưỡng và tặng quà thức ăn cho chó cưng…..Xung quanh khu vực tổ chức cuộc thi còn được ban tổ chức trang bị khá nhiều dù che nắng mưa để có thể tạo nhiều bóng mát cho người tham dự cùng thú cưng của họ.

Dù che, nhà bạt trong Cuộc thi Chó giống 2015 tại TPHCM

Được biết, cuộc thi Chó giống năm 2015 không chỉ là nơi những chú chó tranh tài mà còn là cơ hội cho những người đam mê loài động vật trung thành này có thể chiêm ngưỡng nhiều giống chó lạ, đặc biệt. Chương trình do Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA) tổ chức.

Dù che, nhà bạt trong Cuộc thi Chó giống 2015 tại TPHCM