Cuộc thi Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh

Ngày đăng: 10-10-2015, 4:11 am

Nhằm khuyến khích việc nâng cao nếp sống văn minh lịch sự trong nếp sống cho người dân nhất là đối tượng là các bạn trẻ trong lứa tuổi thanh thiếu niên, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã tổ chức cuộc thi "Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh" năm 2015. Buổi lễ phát động cho cuộc thi này được tổ chức vào sáng ngày 6.10 với sự tài trợ của công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Dù che nắng trong Cuộc thi Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh

Để nâng cao sự hứng khởi của các bạn trẻ, buổi lễ phát động đã được thực hiện như một ngày hội. Chính vì thế, ban tổ chức đã không chọn nhà bạt di động để làm trang thiết bị chính mà đã chọn lựa dù che ngoài trời để sử dụng trong buổi lễ. Với không gian mở của dù che cộng với sắc màu rực rỡ mà dù che mang lại, buổi lễ phát động đã thực sự tạo ra một hiệu ứng tốt đẹp đúng như sự kỳ vọng của ban tổ chức. Bên cạnh đó phải kể đến sự góp mặt của các bạn học sinh đại diện cho khoảng 300.000 học sinh các trường THCS ở 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính sự có mặt này đã làm cho không khí phát động thật sự hào hứng và sôi động.

Theo thông tin từ BTC thì dù che, dù che nắng, dù che ngoài trời, dù che nắng mưa dùng trong sự kiện đã được một đơn vị bán dù checho thuê dù che có uy tín trên thị trường cung cấp.

Dù che nắng trong Cuộc thi Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đại diện ban tổ chức cũng bày tỏ niềm tin tưởng rằng, cuộc thi “Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh" trong học sinh khối THCS thành phố sẽ không chỉ dừng lại ở những bài viết mà còn khơi nguồn cho những hành động thiết thực để các em học sinh ngày hôm nay trở thành những công dân ưu tú trong tương lai, lan tỏa thông điệp về nếp sống thanh lịch văn minh tới cộng đồng

Cũng nhân dịp này, Công ty Prudential Việt Nam đã trao tặng 100 máy tính xách tay hỗ trợ công tác chỉ đạo, quản lý và giảng dạy cho các giáo viên Thủ đô.