Top

Đa dạng với xu hướng chụp ảnh cưới 2014

Ngày đăng: 28-08-2014, 8:11 am

Bên cạnh các công đoạn thuê nhà bạt, bạt che, dù che ngoài trời để dựng không gian cưới; chọn nhẫn cưới và váy cưới; trang điểm; chọn nhà hàng; liên hệ studio để thực hiện một bộ ảnh cưới thật độc đáo. Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh cưới rất đa dạng và sôi động, cô dâu chú rể có thể lựa chọn studio cũng như concept chủ đạo cho bộ ảnh của mình. Dưới đây là các xu hướng chụp ảnh cưới đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây:

Nhà bạt đám cưới cho hoạt động cưới hỏi ngoài trời

Nhà bạt đám cưới cho hoạt động cưới hỏi ngoài trời

Xu hướng sử dụng nhiều màu sắc

Cô dâu chú rể chọn trang phục và các dụng cụ đầy màu sắc và đặt trong những bối cảnh độc đáo giúp tạo nên điểm nhấn cho bộ ảnh.

Xu hướng chụp ảnh theo phong cách vintage

Phong cách vintage không chỉ thể hiện ở trang phục cưới của cô dâu chú rể mà còn ở cách phối màu, hiệu ứng ánh sáng và phông nền. Phong cách chụp ảnh này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi ưa thích sự cổ điển, ngọt ngào nhưng phóng khoáng.

Xu hướng chụp ảnh cốt truyện

Cô dâu chú rể sẽ trao đổi với nhiếp ảnh gia về câu chuyện của mình, về những kỉ niệm của hai người, từ đó ekip sẽ lên ý tưởng chụp ảnh phù hợp. Đây là xu hướng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó giúp ghi lại chặng đường yêu của cặp đôi và là duy nhất.

Xu hướng chụp ảnh dạng phóng sự

Tức là ống kính sẽ ghi lại tất cả các khoảnh khắc nhỏ nhất từ chuẩn bị cho đến khi lễ cưới được tiến hành, từ những việc thử nhẫn cưới, chọn hoa cưới, trang điểm,… Theo cách chụp này, nhân vật trung tâm không chỉ là cô dâu chú rể mà còn là những thứ xuất hiện trong lễ cưới như nhẫn, hoa, bàn, ghế, phấn trang điểm,… Bộ ảnh sẽ giúp tái hiện lại không khí tất bật, rộn ràng của ngày trọng đại.

Xu hướng chụp ảnh độc đáo

Với phong cách chụp ảnh này, cô dâu chú rể sẽ thoát khỏi những bộ lễ phục và phụ kiện rườm rà, thay vào đó là những bộ quần áo thể hiện đươc cá tính của mình. Thêm vào đó, cô dâu chú rể có thể chụp được những bức ảnh vui nhộn với các tư thế độc đáo cùng sự hỗ trợ từ các dụng cụ ngộ nghĩnh.

Đa dạng với xu hướng chụp ảnh cưới 2014

Đa dạng với xu hướng chụp ảnh cưới 2014

Xu hướng chụp ảnh với phông nền dựng sẵn đơn giản

Phong cách chụp ảnh này với điểm nổi bật là chỉ cần một phông nền đơn giản được dựng trong studio, bằng cách sử dụng hiệu ứng từ màu sắc, đặt trọng tâm tập trung vào từng biểu hiện của cặp đôi. Cách này giúp phát huy tính sáng tạo ở mức cao nhất và mang lại cảm giác đơn giản nhưng lại rất có chiều sâu và đôi lúc mang nét đáng yêu riêng biệt.