Đà Nẵng đón chuyến tàu biển đầu tiên trong năm mới

Ngày đăng: 02-01-2017, 3:10 pm

Nhà bạt được sử dụng làm không gian cho nhiều sự kiện ngoài trời, nhất là những sự kiện quan trọng có sự tham dự của nhiều người. Nhà bạt, nhà bạt không gian cũng là những thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất, bán và cho thuê với số lượng không hạn chế thông qua dịch vụ sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che.... Tuy nhiên không chỉ chú trọng đến dịch vụ chúng tôi còn liên tục cập nhật thông tin về các sự kiện khác có sử dụng thiết bị để giúp khách hàng có thêm thông tin về lĩnh vực này. Trong bài viết này là Lễ đón chuyến hàng đầu tiên của năm 2017  tại cảng Đà Nẵng.

Nhà bạt-Đà Nẵng đón chuyến tàu biển đầu tiên trong năm mới

Nhà bạt-Lễ đón chuyến hàng đầu tiên của năm 2017  tại cảng Đà Nẵng

Trong không khí nhộn nhịp chào đón năm mới 2017 của cả nước, ngành kinh tế của Đà Nẵng cũng có nhiều niềm vui lớn, trong đó phải kể đến việc cảng Đà Nẵng đón tàu có trọng tải 650 TEUS của Panama cập cảng. Trong năm mới 2017 này, cảng Đà Nẵng quyết tâm giữ vững vị trí số 1 của mình tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Buổi sáng đầu năm, nhiệt độ tại Đà Nẵng khá lạnh nhưng không ngăn được sự hồ hởi của những người gắn bó với cảng biển Đà Nẵng. Họ đến đây thật sớm và có mặt tại gian nha bat khong gian được ban tổ chức chọn thuê từ công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che .... từ những ngày trước để cùng chào đón sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với cảng biển nói chung và có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống của họ nói riêng.

Nhà bạt-Đà Nẵng đón chuyến tàu biển đầu tiên trong năm mới

Nhà bạt-Lễ đón chuyến hàng đầu tiên của năm 2017  tại cảng Đà Nẵng

Được biết, kết thúc năm 2016, cảng Đà Nẵng đạt sản lượng thông qua cảng Đà Nẵng đạt mốc 7,25 triệu tấn, trong đó sản lượng container đạt 320.000 TEUS, tăng 24% so với năm 2015. Ngoài việc đóng vai trò là cảng vận chuyển hàng hóa, Cảng Đà Nẵng cũng góp phần phát triển du lịch của thành phố thông qua việc đón 73 lượt tàu du lịch với 135.000 khách và thuyền viên cập cảng trong năm ngoái. Cùng ngày, Cảng Đà Nẵng cũng vui mừng khai trương cầu bờ xếp dỡ container số 3.

Nhà bạt-Đà Nẵng đón chuyến tàu biển đầu tiên trong năm mới

Nhà bạt-Lễ đón chuyến hàng đầu tiên của năm 2017  tại cảng Đà Nẵng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đón chuyến hàng đầu tiên của năm 2017  tại cảng Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2017/1/da-nang-don-chuyen-tau-bien-va-chuyen-bay-dau-tien-trong-nam-moi/144349