Đà Nẵng khởi công xây dựng nhà ga hành khách quốc tế

Ngày đăng: 30-11-2015, 7:14 pm

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng trong sáng ngày 15.11 đã thực hiện lễ khởi công xây dựng Nhà ga hành khách quốc tế theo hướng hiện đại hơn, đây là một bước nâng cấp năng lực phục vụ và hình ảnh thân thiện của cảng hàng không quốc tế đà Nẵng trong du khách nước ngoài. Dự án này do công ty CP Đầu tư và Khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Thuê nhà bạt Đà Nẵng tổ chức khởi công nhà ga hành khách quốc tế

Buổi lễ khởi công đã được thực hiện trong không gian trang trọng của gian nhà bạt không gian do công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có uy tín tại địa phương cung cấp. Để hạn chế ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào nhà bạt, thay vì dùng quây xung quanh thì công ty lại dùng các tấm băng rôn đủ màu sắc thể hiện tên của các đơn vị góp vốn và chủ đầu tư của dự án này, điều này vừa thể hiện sự tôn trọng của chủ dự án với đối tác, vừa tô điểm vẻ mỹ quan cho nhà bạt này. Bên ngoài nhà bạt, các phương tiện thi công cũng đã sẵn sàng vào cuộc khi các nghi thức khởi công hoàn thành.

Thuê nhà bạt Đà Nẵng tổ chức khởi công nhà ga hành khách quốc tế

Được biết, hạng mục nhà ga quốc tế được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 21.000m2 với diện tích sàn xây dựng là 48.000m2. Dự án xây dựng nhà ga hành khách quốc tế-Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng dự kiến thi công trong vòng 16 tháng và chạy thử vào tháng 3 năm 2017, đảm bảo kịp tiến đô phục vụ Hội nghị APEC 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.