Đại học Hồng Bàng xây dựng trụ sở chuẩn quốc tế tại TPHCM

Ngày đăng: 23-04-2016, 8:49 am

Sau khi thiết kế chính thức của trụ sở Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng được thông qua, kế hoạch tổ chức lễ khởi công đã được lãnh đạo nhà trường yêu cầu thực hiện. Một ban tổ chức gồm các nhân viên có kinh nghiệm được thành lập đã nhanh chóng tiến hành các công tác cần thiết cho lễ khởi công. Sau một thời gian chuẩn bị, các công tác đã hoàn thành. Ngày 3.4, lễ khởi công dự án xây dựng trụ sở Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng đã được thực hiện tại đường Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

DH Hồng Bàng thuê nhà bạt khởi công trụ sở chuẩn quốc tế tại TPHCM

Đến tham dự lễ khởi công, các đại biểu đã rất hài lòng khi nhìn thấy một gian nhà bạt không gian khang trang và đẹp đẽ. Bên ngoài nhà bạt là các lẵng hoa chúc mừng của các đối tác. Đi vào bên trong là một không gian mát mẻ bởi sự cách nhiệt hoàn hảo của gian nhà bạt này. Bên trong nhà bạt cũng được ban tổ chức sử dụng màu đỏ chủ đạo làm nổi bật sự trang trọng.

DH Hồng Bàng thuê nhà bạt khởi công trụ sở chuẩn quốc tế tại TPHCM

Được biết trụ sở Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng có biểu tượng là một con tàu mạnh mẽ, hiện đại cho thấy đây là một công trình hoành trángmang đẳng cấp quốc tế, tất cả hướng tới làm thế nào phục vụ tốt nhất cho công cuộc giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập của sinh viên và các thầy cô. . Trụ sở mới khang trang và hiện đại sẽ giúp cho trường sánh tầm khu vực.

Ngoài hoạt động cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che tại TPHCM, Nghĩa Phát còn là nhà cung cấp, bán nhà bạt, bán dù che số lượng lớn tại các quận huyện trong thành phố như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận,quận Thủ Đức, huyện Bình Chành, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn đảm bảo và luôn sẵn sàng hướng dẫn tư vấn lắp đặt cho khách hàng trước khi giao hàng.