Đại học Thủy Lợi tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2016

Ngày đăng: 26-04-2016, 5:21 am

Nhằm khuyến khích và tạo niềm đam mê đọc sách trong các bạn sinh viên đại học Thủy Lợi nói riêng và sinh viên các trường đại học nói chung, sáng ngày 20/4, Trường Đại học Thủy Lợi đã phối hợp với một số đơn vị xuất bản sách và một số đơn vị liên quan khác tổ chức ngày hội đọc sách năm 2016 trong khuôn viên của Thư viện đại học Thủy Lợi. Ngày hội đã diễn ra trong hai ngày 20 và 21/4.

Dù che nắng trong Ngày hội đọc sách năm 2016 ở Đại học Thủy Lợi

Vì ngày hội sách được tổ chức trong sân của Thư viện đại học Thủy Lợi nên việc chọn thuê thiết bị che nắng là rất cần thiết. Do đó, ban tổ chức đã liện hệ với một công ty bán dù checho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ….để chọn thuê dù che ngoài trời. Được biết, ban đầu ban tổ chức cũng dự định thuê một sồ nhà bạt để sử dụng nhưng nhận thấy sân của thư viện khá mát mẻ nhờ có khá nhiều cây xanh nên cuối cùng ban tổ chức chỉ chọn thuê một chiếc dù che nắng loại lớn này.

Dù che nắng trong Ngày hội đọc sách năm 2016 ở Đại học Thủy Lợi

Chương trình của Ngày Hội Đọc Sách trường Đại học Thủy lợi có các hoạt động như: Cuộc thi xếp mô hình bằng sách, cuộc thi bình chọn “ Ảnh Đẹp Thủy lợi 2016” , bán sách trợ giá tại các gian hàng trưng bày sản phẩm do công ty Alphabook thực hiện, tặng sách, tạp chí miễn phí cho độc giả, tư vấn tuyển chọn thực tập viên, CTV do ngân hàng Sacombank Đống Đa thực hiện, giao lưu với người nổi tiếng “Giáo sư Cù Trọng Xoay” và nhiều hoạt động khác.

Dù che nắng trong Ngày hội đọc sách năm 2016 ở Đại học Thủy Lợi