Đại hội game 360play

Ngày đăng: 27-01-2016, 8:58 am

Sự kiện Đại Hội 360Play có thể nói là một trong những Sự kiện game quy mô nhất trong năm vừa qua của làng game Việt, và đồng thời cũng là cột mốc khép lại quãng thời gian 2015 với đầy những biến động của Cổng phát hành game 360Play nói riêng và làng game Việt nói chung. Sau đây, mời quý vị độc giả hãy cùng dõi theo bước chân của phóng viên Game4V để có thể tận mắt chứng kiến sự kiện game sôi động và hoành tráng này:

Thuê nhà bạt tổ chức Đại hội game 360play

 

Sân vận động Quân khu 7 vào những ngày cuối năm 2015 bỗng trở nên nhộn nhịp khi hàng loạt xe tải với các đợt vận chuyển thiết bị ra vào. Bên trong sân vận động là hàng chục nhân công của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... đang hối hả ráp từng bộ phận của gian nhà bạt không gian rộng lớn nhằm chuẩn bị cho sự kiện thu hút hàng ngàn game thủ tham gia. Đó là Đại Hội 360Play, ngày hội này được khai mạc vào ngày 27.12.2015.

Thuê nhà bạt tổ chức Đại hội game 360play

 

Dự kiến được sự quan tâm của game thủ với sự kiện này nên ban tổ chức đã yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị sử dụng gian nhà bạt có diện tích lớn nhất để có đủ không gian tổ chức các sự kiện sẽ diễn ra trong ngày. Gian nhà bạt này có mái bạt dày và hơi đổ dốc do đó hạn chế khá nhiều ánh nắng chiếu vào bên trong. Vì vậy, dù sự kiện diễn ra cả ngày nhưng không khí bên trong cũng không nóng bức.

Thuê nhà bạt tổ chức Đại hội game 360play

Được biết, trong ngày hội này, các gian hàng cũng như các khu vực triển lãm của hội trợ đều chứng kiến sự góp mặt của hàng trăm game thủ tham gia vào các minigame, lễ bốc thăm may mắn, chụp những bức ảnh lưu niệm, nhận quà lưu niệm, nước giải khát và tham gia các minigame….Cũng tại Đại Hội 360Play năm nay, cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội được chứng kiến các đội tuyển và game thủ chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại ba bộ môn thi đấu là 3Q Củ Hành, dota 2 và BF Online.