Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc tại nhà thờ Thanh Hóa

Ngày đăng: 07-06-2016, 10:23 am

Là một trong những đơn vị cộng tác với nhiều giáo xứ trong việc cung cấp các thiết bị che mát cho các sự kiện ngoài trời như nhà bạt, dù che nắng....Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc tại nhà thờ Thanh Hóa.

Với mục đích mừng trọng thể bổn mạng thánh Phaolo Trần Văn Hạnh cũng như dâng thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, ngày 5/6/2016 vừa qua, nhà thờ Thanh Hóa , giáo hạt Hòa Thanh tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc với sự quy tụ của gần 2500 bạn trẻ của 12 giáo hạt đến từ khắp nơi trong toàn giáo phận.

Dù che nắng mưa và Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc tại Thanh Hóa

Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động khác nhau từ trong nhà thờ cho đến các hoạt động ngoài trời, chính vì thế ban hành giáo đã tận dụng toàn bộ thiết bị che mát có thể để hạn chế ánh nắng gay gắt trong ngày diễn ra sự kiện. Nhiều nhà bạt và một du che nang mua đã được ban tổ chức cho lắp dựng và giăng ở một số khu vực trong khuôn viên nhà thờ.

Trước khi sự kiện diễn ra, nhờ số du che nang, nha bat này mà các hoạt động của các ban tổ chức có được không gian mát mẻ để chuẩn bị.

Dù che nắng mưa và Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc tại Thanh Hóa

Được biết, Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc năm nay láy chủ đề: " Giới trẻ - Những sứ giả của lòng thương xót". Đại hội năm nay vinh hạnh có sự tham dự của quý cha quản hạt, cha quản hạt Hòa Thanh, cha đặc trách giới trẻ giáo phận Đa minh Nguyễn Thành Tiến, cha chánh xứ giáo xứ Thanh Hóa, quý cha trong ban mục vụ giới trẻ giáo phận và giáo hạt.

Dù che nắng mưa và Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc tại Thanh Hóa

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại hội giới trẻ giáo phận Xuân Lộc tại nhà thờ Thanh Hóa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.giaoxukesat.com/dai-hoi-gioi-tre-giao-phan-xuan-loc-tai-giao-xu-thanh-hoa/