Đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam

Ngày đăng: 24-02-2016, 4:17 am

Họ Trần là một trong những họ lớn tại Việt Nam. Con cháu họ Trần sinh sống tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước kể cả nước ngoài. Tuy nhiên, mỗi khi đến ngày giỗ tổ, con cháu ở khắp mọi nơi lại tề tựu trở về nơi đền thờ tổ thắp một nén hương cho tổ tiên của mình. Ngày 21.2 vừa qua, con cháu họ Trần Việt Nam đã thực hiện lễ giỗ tổ họ Trần và lễ tưởng niệm 782 năm ngày mất của Thái Thượng Hoàng Trần Thừa – vị Thượng Hoàng đầu tiên của vương triều Trần tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam

Chuẩn bị cho lễ giỗ tổ lần này, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian để sử dụng. Gian nhà bạt với mái bạt hình tam giác được công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,cho thuê dù che ngoài trời….lắp dựng có diện tích khá lớn, bố trí các dãy bàn ghế phù hợp đã đáp ứng được chỗ ngồi tham dự cho số lượng con cháu họ Trần tề tựu khá đông trong ngày giỗ tổ. Bên cạnh việc đáp ứng được diện tích rộng lớn, gian nhà bạt này còn đáp ứng được sự trang trọng cần thiết cho buổi lễ giỗ tổ này.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam

Lễ giỗ Tổ họ Trần Việt Nam là một nghi thức thiêng liêng được tổ chức hàng năm tại đền thờ tổ họ Đại lễ được tổ chức nhằm gắn kết tình cảm huyết thống của con cháu họ Trần về cội nguồn, cùng nhau đoàn kết gia tộc, đoàn kết với các dòng họ, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc, tổ tiên, cùng nhau xây dựng quê hương đất nước…

Cho thuê nhà bạt không gian tại Đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam