Đại lễ khánh thành chùa Vạn Phước tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng: 24-02-2016, 4:27 am

Được khởi công từ năm 2011, với sự tận tình trong xây dựng của tập thể lãnh đạo cũng như nhân viên của đơn vị phụ trách xây dựng, ngôi chùa Vạn Phước tại huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã hoàn thành. Ngày 27.12, lễ khánh thành chùa Vạn Phước được tiến hành trong niềm vui của Phật tử tại đây.

Thuê nhà bạt tổ chức Đại lễ khánh thành chùa Vạn Phước

Buổi lễ khánh thành được chuẩn bị bởi một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che…..rất có uy tín tại địa phương. Để có thể phụ trách toàn bộ việc chuẩn bị cho lễ khánh thành lần này, công ty đã có một thời gian khảo sát vị trí cũng như sắp xếp toàn bộ kế hoạch chu đáo. Công ty cũng bố trí nhà bạt không gian làm thiết bị che nắng chính cho buổi lễ, bên cạnh đó công ty cũng chuẩn bị thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa tại khu vực xung quanh để tạo thật nhiều bóng mát cho Phật tử được thuận tiện trong việc tham dự lễ khánh thành.

Thuê nhà bạt tổ chức Đại lễ khánh thành chùa Vạn Phước

Được biết, trước ngày lễ chính thức cắt băng khánh thành, chùa Vạn Phước đã tổ chức nghi lễ tâm linh cầu siêu độ Anh Hùng Liệt Sĩ, chư hương linh…...

Hy vọng chùa Vạn Phước sẽ là nơi tín đồ Phật tử tại địa phương và Phật tử gần xa về tu học, trong đó có giới thanh thiếu niên…Và nơi đây sẽ là điểm tựa tâm linh, là nơi dừng chân cho mọi người tìm lại sự thanh thản của tâm hồn sau những giờ phút bôn ba mưu sinh giữa cuộc đời.

Thuê nhà bạt tổ chức Đại lễ khánh thành chùa Vạn Phước