Đại lễ Phật Đản 2016 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Ngày đăng: 15-05-2016, 6:43 pm

Ngày 15/5/2016, hàng ngàn phật tử đến từ khắp nơi đã tề tựu tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc, quận Long Biên, thủ đô Hà Nội để cùng tham gia Đại lễ Phật Đản 2016 cùng cầu nguyện cho một mùa lễ Phật Đản an lành, hạnh phúc.

Cho thuê nhà bạt không gian và Đại lễ Phật Đản tại TVTL Sùng Phúc

Với số lượng phật tử tăng ni tham dự lên đến hàng ngàn người , nhưng là một sự kiện thường niên nên ban trị sự thiền viện đã chuẩn bị sẵn không gian cho sự kiện bằng một gian nhà bạt lớn được lắp đặt trước khi đại lễ diễn ra vài ngày.

Cho thuê nhà bạt không gian và Đại lễ Phật Đản tại TVTL Sùng Phúc

Sự chuẩn bị này được một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che tại Hà Nội  đảm nhận việc hoàn thành. Do sự kiện thường niên của thiền viện nên hoạt động thuê nhà bạt của thiền viện đã được đơn vị này chuẩn bị sẵn. Đơn vị này cũng có tư vấn cho thiền viện một chút thay đổi dùng dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn nhưng ban trị sự thiền viện hứa sẽ xem xét trong những lần tổ chức sau còn lần này vẫn dùng nhà bạt không gian như mọi năm.

Được biết, đại lễ Phật Đản năm 2016 theo phật lịch 2560, là dịp để tăng ni, phật tử cả nước mừng kỷ niệm ngày sinh của Đức Phật Thích Ca.