Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Ngòi - Hà Đông

Ngày đăng: 18-05-2017, 9:17 am

Giá thuê nhà bạt thấp là một trong những yếu tố mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận được sự đồng ý ký kết hợp đồng cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che của khách hàng. Kèm theo gia thue nha bat là chất lượng dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian luôn đảm bảo tốt cho khách hàng. Một phần của việc Nghĩa Phát gửi đến cho khách hàng bảng báo giá thấp cũng nhờ có đội ngũ nhân công lành nghề làm việc tại xưởng san xuat nha bat lớn. Nhờ vậy việc ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu cũng được đảm bảo.Song song đó chúng tôi cũng ghi nhận lại một số sự kiện dùng thiết bị nhà bạt như Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Còi thành phố Hà Nội.

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Ngòi - Hà Đông

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Còi thành phố Hà Nội

Chuẩn bị cho Đại lễ Phật Đản năm nay, chùa Ngòi thuộc phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đã cùng với Phật tử có sự chuẩn bị khá chu đáo như lên kế hoạch thuê nhà bạt, thuê dù che để che mát cho khuôn viên chùa, chuẩn bị các lá cờ nhỏ treo trước cổng chùa, treo dọc các lối đi trong chùa, lên kế hoạch nấu những bữa cơm chay, những cơm từ thiện…. Sau một thời gian dài chuẩn bị, Đại lễ Phật Đản chùa Ngòi, quận Hà Đông đã được tổ chức vào sáng ngày 15.4 Đinh Dậu, tức ngày 10.5.2017.

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Ngòi - Hà Đông

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Còi thành phố Hà Nội

Cũng nhờ có sự chuẩn bị từ trước nên khi có khá đông Phật tử đến tham gia Đại lễ, mọi việc đều diễn ra thật suôn sẻ, gian nhà bạt vẫn đáp ứng được chỗ ngồi cho số lượng Phật tử này. Không chỉ không gian sân đầy bóng mát mà khu vực bàn thờ cũng được che mát thật cẩn thận. Nhờ đó mà Đại lễ đã thành công như mong đợi.

Trong Đại lễ, Thượng tọa Thích Tiến Đạt đã giảng ngày sinh chính thức của Đức Thế Tôn nhằm giải đáp những thắc mắc của rất nhiều Phật tử, giảng giải cho đại chúng hiểu hơn về hình tượng khi đản sinh và cuộc đời của Đức Phật được ghi lại trong kinh điển giảng giải thích về ý nghĩa sự kiện khi Đức Phật ra đời, cũng như giảng giải về ý nghĩa của hoa sen là vì sao là biểu tượng của Đức Phật, của đạo Phật…

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Ngòi - Hà Đông

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Còi thành phố Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Còi thành phố Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/tintuc/36968-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-ph%E1%BA%ADt-%C4%91%E1%BA%A3n-pl2561-t%E1%BA%A1i-ch%C3%B9a-ng%C3%B2i-h%C3%A0-%C4%91%C3%B4ng.html