Top

Đại lễ Phật Đản tại hai huyện miền núi Khánh Vĩnh

Ngày đăng: 20-05-2016, 6:28 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Đại lễ Phật đản tai hai huyện miền núi Khánh Vĩnh.

Nếu ngày lễ Giáng sinh là ngày lễ quan trọng bên Công giáo thì đối với Phật giáo, ngày Phật Đản cũng có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Chính vì thế, để mừng ngày Đức Phật đản sinh, giáo hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa đã cùng thực hiện đại lễ Phật Đản tại huyện Khánh Vĩnh vào ngày 12/4 Bính Thân. Đông đảo tăng, ni, Phật tử đã cùng tham dự đại lễ lần này.

Dù che nắng trong Đại lễ Phật đản tai hai huyện miền núi Khánh Vĩnh

Dù che nắng trong Đại lễ Phật Đản 2016

Đại lễ Phật đản được tổ chức khá đơn giản tại khu vực sân chùa. Một chiếc dù che ngoài trời đã được ban trị sự chọn thuê từ dịch vụ cho thuê dù che của một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue du che,... trên địa bàn tỉnh. Không chỉ phục trách việc lắp dựng chiếc dù che nắng này, nhân viên của công ty cũng hỗ trợ ban trị sự trong việc trang trí cũng như các khâu cần thiết để chuẩn bị cho đại lễ với thái độ hết sức thành kính.

Dù che nắng trong Đại lễ Phật đản tai hai huyện miền núi Khánh Vĩnh

Dù che nắng trong Đại lễ Phật Đản 2016

Kết thúc chương trình Đại lễ Phật đản là phần phát quà cho học sinh các trường, những phần quà nhỏ mang đến niềm vui cho các em trong mùa Đản sanh Phật lịch 2560 . Buổi lễ Phật đản Phật lịch 2560 Dương lịch 2016 tại huyện miền núi Khánh Vĩnh khép lại sạu phần cám ơn của Ban Tổ chức.

Dù che nắng trong Đại lễ Phật đản tai hai huyện miền núi Khánh Vĩnh

Dù che nắng trong Đại lễ Phật Đản 2016

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ Phật đản tai hai huyện miền núi Khánh Vĩnh đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phattuvietnam.net/tintuc/34169-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-ph%E1%BA%ADt-%C4%91%E1%BA%A3n-tai-hai-huy%E1%BB%87n-mi%E1%BB%81n-n%C3%BAi-kh%C3%A1nh-v%C4%A9nh-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-s%C6%A1n.html