Đại Lễ tri ân Tiền nhân và Người có công với Tổ Quốc

Ngày đăng: 06-10-2015, 4:17 am

Sáng ngày 27.9, Trung Tâm Phật Giáo Trúc Lâm Thiên Trường Nam Định đã tổ chức Đại Lễ tri ân Tiền nhân và Người có công với Tổ Quốc. Điều này rất phù hợp với đạo lý “Tốt đạo đẹp đời” của Phật giáo và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta.

Nhà bạt trong Đại Lễ tri ân Tiền nhân và Người có công với Tổ Quốc

Đại lễ được tổ chức ngoài trời và thu hút khá đông sự tham gia của nhân dân tại địa phương cũng như Phật tử khắp nơi nên ban trị sự đã quyết định chọn thuê nhà bạt không gian để làm gian nhà chính lễ. Đây tuy là gian nhà bạt được thiết kế theo kiểu nhà bạt di động nhưng có kết cấu khá chắc chắn. Trần nhà bạt được dựng khá cao nên không gian bên trong nhà bạt không hề nóng bức mà khá thoáng đãng. Nhà bạt còn được trang trí với sắc màu trắng vàng đặc trưng đã làm tăng thêm sự trang nghiêm cho buổi lễ. Bên cạnh đó, ban trị sự cũng không quên trang bị thêm một số dù che nắng mưa để dự trù số khách đến đông mà nhà bạt không đủ đáp ứng.

Để thực hiện một đại lễ đạt nhiều thành công, nhất là về không gian tổ chức, ban trị sự nhà chùa đã phải nhờ đến sự giúp sức của công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ ...tại Nam Định. Sự trợ giúp này đã đem lại cho nhà chùa một đối tác tốt và công ty một khách hàng tiềm năng.

Nhà bạt trong Đại Lễ tri ân Tiền nhân và Người có công với Tổ Quốc

Đại lễ tri ân không chỉ là sự tri ân đối với các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sỹ hy sinh vì Tổ quốc, mà còn là hoạt động nhắc nhở ý thức trách nhiệm của mọi người với tổ quốc, dân tộc và gia đình. để rèn luyện mình thành người tốt góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Nhà bạt trong Đại Lễ tri ân Tiền nhân và Người có công với Tổ Quốc