De Heus khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 7

Ngày đăng: 09-06-2016, 2:43 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt cưới hỏi, cho thuê nhà bạt đủ kích thước để tổ chức sự kiện, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus Vĩnh Long 2.

Ngày 6.3.2015, công ty De Heus đã khởi công xây dựng một nhà máy sản xuất thức ăn gia súc tại Vĩnh Long. Sau hơn một năm khởi công, đến nay dự án đã hoàn thành các hạng mục xây dựng của mình. Sáng ngày 15.4, De Heus đã tưng bừng thực hiện lễ khánh thành dự án này với sự chứng kiến của hơn 2000 khách mời.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng De Heus khánh thành nhà máy mới

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus Vĩnh Long 2

Với số lượng khách mời khá đông, công ty không muốn xảy ra điều sai sót. Do đó, ban tổ chức buổi lễ khánh thành đã nhanh chóng tìm kiến các đối tác trong việc cung cấp nhà bạt không gian, nhân sự….. Sau khi lựa chọn, ban tổ chức đã quyết định chọn một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có uy tín tại đây để hợp tác. Ban tổ chức đã nêu các yêu cầu cần thiết cho buổi lễ về việc lắp dựng, trang trí nhà bạt…. cho công ty cho thuê nhà bạt để công ty thuận tiện trong công tác chuẩn bị. Với sự phối hợp chặt chẽ từ ban tổ chức, công ty tổ chức sự kiện đã hoàn thành mọi việc một cách chu đáo.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng De Heus khánh thành nhà máy mới

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus Vĩnh Long 2

Với tổng số vốn đầu tư hơn 30 triệu USD, giai đoạn một của nhà máy có tổng công suất 250.000 tấn một năm. Vĩnh Long 2 đi vào hoạt động góp phần nâng tổng công suất của De Heus Việt Nam lên một triệu tấn mỗi năm. Điều này khẳng định vị thế nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng động vật hàng đầu thế giới của De Heus tại thị trường tiềm năng Việt Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus Vĩnh Long 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dantri.com.vn/thi-truong/tap-doan-hoang-gia-de-heus-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-thuc-an-chan-nuoi-thu-7-20160419181324868.htm