Top

Đêm hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh của OCB tại TPHCM

Ngày đăng: 12-10-2015, 7:29 pm

Vào ngày 27/9/2015 vừa qua, một trong các công ty tổ chức sự kiện hoạt động trong lĩnh vực bán dù checho thuê dù che tại TPHCM đã được cùng đồng hành với Ngân hàng Phương Đông(OCB) cùng Trung Ương Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và quận đoàn 5 tổ chức Đêm hội “ Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh” tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận 5.

Dù che và Đêm hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh của OCB tại TPHCM

Trước khi diễn ra đêm hội, ngay từ buổi sáng đã có hàng trăm em thiếu nhi cùng phụ huynh đến tham dự các hoạt động sinh hoạt vui chơi được bố trí dựng sẵn trong khuôn viên nhà văn hóa. Điểm đặc biệt là các hoạt động này đều được BTC sắp xếp bên dưới mái dù che ngoài trời kích thước lớn. Từ dù che sắc trắng đỏ, xanh trắng đến dù che màu quân đội đều được lắp đặt sao cho khả năng che mát là lớn nhất.

BTC cũng còn chọn cả dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của đơn vị này nhằm tái hiện các gian hàng trò chơi dân gian để các em có thể trải nghiệm lại các trò chơi này.

Dù che và Đêm hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh của OCB tại TPHCM

Nhờ việc lên kế hoạch và mang đến nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn mà sự kiện tạo nên một không gian vô cùng sôi động, hào hứng không ngớt tiếng cười nói của các em thiếu nhi trong không gian của dù che nắng, dù che nắng mưa.

Sau khi tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, đêm đến các em sẽ được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn.

Dù che và Đêm hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh của OCB tại TPHCM

Được biết, trong sự kiện này, OCB cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 1000 phần quà vui Tết Trung Thi cho các em thiếu nhi.