Top

Đêm Nghệ thuật Hennessy lần thứ sáu 2014

Ngày đăng: 19-04-2014, 6:22 am

Nghiaphat.vn - Công chúng yêu âm nhạc sẽ có cơ hội được thưởng thức những cá tính âm nhạc khác nhau từ Mỹ, Australia, Hàn Quốc và Việt Nam trong chương trình “Đêm Nghệ thuật Hennessy” vào tối nay 17-4.

Đêm Nghệ thuật Hennessy lần thứ sáu 2014

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo.

Ban tổ chức sự kiện (BTC) “Đêm Nghệ thuật Hennessy”lần thứ sáu - 2014 vừa có buổi gặp gỡ với giới báo chí và truyền thông vào chiều 16-4 tại Hà Nội.

Sau năm lần tổ chức sự kiện thành công, chương trình “Đêm Nghệ thuật Hennessy” đã trở thành sự kiện âm nhạc được trông đợi đối với khán giả Việt. Bà Nguyễn Phương Hòa, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự kết hợp của các cá tính, phong cách âm nhạc khác nhau.

Theo ông Ngô Hoàng Quân, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu diễn, “Đêm Nghệ thuật Hennessy” là sự kiện được tổ chức song song cùng chương trình Hòa nhạc Hennessy. Sự kiện âm nhạc này đã góp phần làm phong phú và phát triển đời sống âm nhạc Việt Nam, phù hợp với định hướng cân bằng ba dòng nhạc (dòng nhạc dân gian dân tộc, dòng nhạc cổ điển và dòng nhạc trẻ).

“Đêm Nghệ thuật Hennessy” lần thứ sáu – 2014 trở lại Hà Nội vào lúc 20 giờ tối 17-4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của nữ ca sĩ Mỹ Kelly Rowland, nghệ sĩ Timomatic đến từ Australia, ban nhạc Rock Hàn Quốc Nemesis và hai đại diện của Việt Nam, những người đã chiến thắng trong cuộc thi “Dám chinh phục ước mơ”, nữ ca sĩ Trang Pháp và DJ Slim V. Hầu hết các nghệ sĩ đều đã được vinh danh tại những giải thưởng âm nhạc danh giá trên thế giới hay những cuộc thi âm nhạc uy tín.

Đêm Nghệ thuật Hennessy lần thứ sáu 2014

Nữ ca sĩ Mỹ Kelly Rowland.

Trong buổi họp báo, các nghệ sĩ nước ngoài đã bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên được tới Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc lần này, cũng như chia sẻ về chặng đường âm nhạc của họ. Đồng thời, các nghệ sĩ cũng hy vọng những màn trình diễn sẽ làm hài lòng công chúng yêu âm nhạc.

Nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên được tổ chức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, “Đêm Nghệ thuật Hennessy” mong muốn truyền thông điệp “hãy dám vượt qua mọi rào cản để theo đuổi ước mơ”, thông qua các nghệ sĩ tham gia biểu diễn, mà thành công của họ được tạo nên bởi tài năng, niềm đam mê đối với âm nhạc và đặc biệt là sự quyết tâm theo đuổi đến cùng giấc mơ.

Theo https://www.nhandan.com.vn


Bài viết liên quan