Địa ốc Kim Oanh chính thức công bố dự án khu đô thị RichLand City

Ngày đăng: 26-10-2016, 6:11 pm

Với thiết kế vững chắc, khả năng tạo không gian rộng, sang trọng mà nhà bạt không gian đã được không ít khách hàng chọn lựa cho sự kiện của mình. Trong suốt gần 10 năm giúp khách hàng hoàn thành các sự kiện lớn nhỏ, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã mang nha bat khong gian của mình gần như đi đến khắp các tỉnh thành của đất nước, từ các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... cho đến hoạt động sản xuất, bán nhà bạt, Nghĩa Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, Nghĩa Phát còn cập nhật thưởng xuyên các sự kiện sử dụng các thiết bị che mát như nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che ngoài trời..... Trong bài viết này là một số thông tin về sự kiện Lễ mở bán dự án Khu đô thị  Richland City tại Đồng Nai.

Nhà bạt không gian-Lễ mở bán dự án Khu đô thị  Richland City

Nhà bạt không gian-Lễ mở bán dự án Khu đô thị  Richland City tại Đồng Nai

Tiếp nối thành công của dự án khu đô thị thương mại Golden Center City, tỉnh Bình Dương khi mở bán đã đạt được 99% số sản phẩm giao dịch thành công, dự án khu đô thị RichLand Citytại Đồng Nai do Tổng công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp.) cùng Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phối hợp đã đạt được hơn 95% giao dịch thành công trong vỏn vẹn 2 giờ công bố ra thi trường trong ngày 28/8.

Với sự cẩn thận vốn có, cũng như những buổi lễ công bố khác, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng đã chuẩn bị không gian rộng rãi cho khách hàng tham dự bằng một gian nhà bạt không gian rộng rãi và thoáng mát. Trong gian nhà bạt với mái bạt màu xám khá dày, hơn 800 khách tham dự đã rất quan tâm khi theo dõi các thông tin về dự án mà chủ đầu tư đưa ra. Với các thông tin cụ thể rõ ràng và chính sách phù hợp, không khó để nhận thấy đây là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng đưa đến sự thành công của buổi lễ ra mắt dự án.

Nhà bạt không gian-Lễ mở bán dự án Khu đô thị  Richland City

Nhà bạt không gian-Lễ mở bán dự án Khu đô thị  Richland City tại Đồng Nai

Khu đô thị Richland City có giá bán chỉ từ 416 triệu/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 125 triệu (30% giá trị hợp đồng) là đã có thể sở hữu ngay một nền nhà phố. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công ngay trong buổi sáng công bố dự án có cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị như xe Honda SH Mode, xe honda Air Balde, tivi,…với tổng giá trị của chương trình rút thăm đến 228 triệu đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mở bán dự án Khu đô thị  Richland City tại Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thoibao.today/paper/670-san-pham-cua-du-an-richland-city-da-co-chu-998071