Top

Điểm hẹn mùa thu, lựa chọn của tín đồ yêu sách tại Hà Nội

Ngày đăng: 17-11-2014, 6:24 am

Đó cũng là mục đích chính của “Điểm hẹn mùa thu” – Hội sách vừa được tổ chức tại trụ sở của Alphabooks tại 176 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội vào khoảng thời gian 8h - 21h các ngày 14, 15 và 16/11.

Nha bat với Điểm hẹn mùa thu, lựa chọn của tín đồ yêu sách tại Hà Nội

Nha bat với Điểm hẹn mùa thu, lựa chọn của tín đồ yêu sách tại Hà Nội

Hội sách là sự kết hợp giữa Nhà sách Nhã Nam, Công ty sách Alphabooks và nhà xúât bản Kim Đồng. Họ đã đem đến hội sách những tác phẩm đặc trưng của chính đơn vị mình. Nếu Alphabooks đem đến cho độc giả của hội sách những tác phẩm chủ đạo về kinh tế , kinh doanh…hay Nhã Nam đem đến hội sách những tác phẩm văn học tuyệt vời thì Nhà xúât bản Kim Đồng lại đem đến hội sách sự hồn nhiên trong trẻo đáng yêu của thế giới trẻ em với những cuốn sách thiếu nhi, những bô truyện tranh hấp dẫn…. Chính vì vậy hội sách đã thu hút nhiều đối tượng đọc sách tại Hà Nội từ nguời lớn tuổi, sinh viên hay các em thiếu nhi….., . mang đến cho họ sự thích thú khi tham gia vào Hội sách

Trong khí trời mát dịu của Thủ đô, dưới bóng mát của những gian hàng nhà bạt, du che ngoai troi khổng lồ.Không gian của Hội sách dường như được tách khỏi cái ồn ào, tấp nập của nhịp sống bên ngoài và những người có mặt tại Hội sách tha hồ lựa chọn quyển sách ưng ý. Trên những chiếc ghế đuợc đặt trong khuôn viên hội sách, dưới bóng mát của những mái bạt che, những chiếc du che ngoai troi không ít khách tham quan hội sách đang say sưa đọc những quyển sách mới tinh mà họ vừa mua được.

Nha bat với Điểm hẹn mùa thu, lựa chọn của tín đồ yêu sách tại Hà Nội

Nha bat với Điểm hẹn mùa thu, lựa chọn của tín đồ yêu sách tại Hà Nội

Đặc biệt hơn khi tham gia Hội sách, độc giả còn có thể mua sách giảm giá từ 15 – 50% cho tất cả các loại sách; nhận được các bookmark xinh xắn được tặng kèm khi mua sách. Bên cạnh đó còn có những loại sách đồng giá 5, 10 hay 30 nghìn đồng hay những voucher giảm giá

Như vậy, thêm một sự kết hợp “đẹp” của ba “nguồn” sách lớn và có uy tín, điều này có nghĩa là sẽ có thêm nhiều những ngày Hội sách – nơi góp phần gìn giữ, tôn vinh và khuyến khích Văn hoá đọc nhằm nâng cao trình độ dân trí, chất lượng đời sống tinh thần của người dân Thủ Đô.