Điện Biên tổ chức Hội thi Nghi thức Đội và liên hoan tiếng trống Đội ta

Ngày đăng: 06-06-2016, 5:06 am

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và là một trong số ít công ty cung cấp thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời cho trường học, Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Hội thi nghi thức Đội và liên hoan tiếng trống Đội ta tại Điện Biên.

Nhằm chuẩn bị cho kỷ niệm thành lập đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, tỉnh đoàn Điện Biên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong tỉnh. Một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của các em là hội thi nghi thức Đội và liên hoan tiếng trống đội ta được tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên.

Dù che nắng tại Hội thi Nghi thức Đội và liên hoan tiếng trống Đội ta

Để hội thi như một ngày hội đối với các em, ban tổ chức đã phối hợp cùng công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... chuẩn bị cho khoảng sân rộng trong nhà thiếu nhi một sắc màu rực rỡ, bên cạnh đó phải tạo được không gian mát mẻ cho các em hoạt động. Do đó, ban tổ chức đã chọn thuê hai chiếc du che nang với màu đỏ trắng và màu trắng xanh. Hai chiếc du che ngoai troi này có diện tích rộng lớn đã đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức.

Dù che nắng tại Hội thi Nghi thức Đội và liên hoan tiếng trống Đội ta

Hội thi là sân chơi thật sự bổ ích và ý nghĩa, tạo điều kiện cho mỗi đội viên được gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm; đồng thời tuyển chọn, công nhận, biểu dương, tôn vinh Đội viên, Chỉ huy Đội xuất sắc. Với tinh thần đoàn kết, cố gắng hết mình, được giao lưu học hỏi, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ và thực hành Nghi thức đội, Hội thi đã diễn ra sôi nổi với các phần thi: chỉ huy Đội giỏi, thực hành nghi thức Đội, thi trống Đội.

Dù che nắng tại Hội thi Nghi thức Đội và liên hoan tiếng trống Đội ta

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi nghi thức Đội và liên hoan tiếng trống Đội ta tại Điện Biên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dienbien.edu.vn/index.php?nv=news&op=Tin-tuc-tong-hop/VP-So-Gia-o-du-c-va-Da-o-ta-o-pho-i-ho-p-vo-i-Doa-n-TNCS-Ho-Chi-Minh-ti-nh-Die-n-Bien-to-chu-c-Hoi-thi-Nghi-thuc-Doi-va-lien-hoan-tie-ng-trong-Doi-ta-nam-hoc-2015-2016-1759