Đồng Nai khởi công đường 319 kết nối cao tốc TPHCM-Dầu Giây

Ngày đăng: 31-08-2015, 7:35 pm

Không gian hoàn thiện của nhà bạt được thi công lắp đặt bởi các công ty tổ chức sự kiện uy tín thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian , ngày 28/8 năm 2015 vừa qua, đã được UBND tỉnh Đồng Nai chọn làm không gian tổ chức Lễ khởi công xây dựng đường 319 nối dài kết nối với đường cao tốc TPHCM - Dầu Giây theo hình thức BOT.

Nhà bạt và Lễ khởi công đường 319 kết nối cao tốc TPHCM-Dầu Giây

Được lắp đặt ngay trên khuôn viên khu vực sẽ khởi công nên BTC chọn nhà bạt không gian kích thước lớn dễ dàng lắp đặt và tháo lắp để thuận tiện việc dọn dẹp sau khi tiến hành xong buổi lễ.

Dưới mái nhà bạt, chủ đầu tư đã giới thiệu về dự án sắp thi công là chiều dài toàn tuyến của dự án là 9,4km, đường được thiết kế với vận tốc 40km/h, có 3 nút giao thông quan trọng , trong đó nút giao thông 319 kết nối với đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây là quan trọng nhất.

Nhà bạt và Lễ khởi công đường 319 kết nối cao tốc TPHCM-Dầu Giây

BTC cũng cho biết thêm việc chọn thuê nhà bạt để tổ chức một phần cũng bởi có sự tham dự của các vị lãnh đạo trong và ngoài tỉnh Đồng Nai nên cần đến sự trang trọng cho buổi lễ.

Sau khi hoàn thành xong buổi lễ, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ… đã hỗ trợ BTC tháo dỡ nhà bạt trả lại hiện trường thi công cho dự án.

Nhà bạt và Lễ khởi công đường 319 kết nối cao tốc TPHCM-Dầu Giây

Được biết ,tổng kinh phí đầu tư xây dựn gần 670 tỷ đồng. Dự kiến cuối năm 2017 sẽ hoàn thành. Thời gian thu phí hoàn thành dự án là 22 năm 2 tháng.