Đồng Nai khởi động đề án Sữa học đường

Ngày đăng: 13-10-2016, 11:37 am

Dù che nắng không còn là một thiết bị xa lạ với các trường học, thiết bị này đã dần trở nên quen thuộc với các học sinh và thầy cô giáo trong các sự kiện ngoài trời. Không như nhà bạt không gian, cần có không gian rộng để có thể dựng các cột chống thì du che nang có thể giăng đủ mọi góc dù lớn hay nhỏ, góc cạnh hay không góc cạnh. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng là đơn vị mạnh về lĩnh vực bán dù che, và cho thuê dù che cho các trường học rất nhiều năm nay, Không những thế, các thông tin về sự kiện có sử dụng dù che ngoài trời, dù che nắng mưa làm không gian che mát cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Và sự kiện Lễ khởi động đề án chương trình Sữa học đường của Vinamilk đươc tổ chức tại Biên Hòa Đồng Nai được chúng tôi đề cập thông tin trong bài viết dưới đây.

Dù che nắng-Đồng Nai khởi động đề án Sữa học đường

Dù che nắng-Lễ khởi động đề án chương trình Sữa học đường của Vinamilk

Là một doanh nghiệp có hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ sữa, trong thời gian qua, Vinamilk đã có nhiều hoạt động đóng góp và việc cải thiện tầm vóc của người Việt mà một trong những chương trình có quy mô lớn và được đón nhận tích cực là chương trình " Sữa học đường". Ngày 28.9, lễ khởi động đề án này đã được thực hiện tại trường mầm non An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Dù che nắng-Đồng Nai khởi động đề án Sữa học đường

Dù che nắng-Lễ khởi động đề án chương trình Sữa học đường của Vinamilk

Tuy sân trường cũng có nhiều cây xanh nhưng đây là một chương trình có sự tham dự của các em ở lứa tuổi mầm non nên việc đảm bảo sức khỏe cho các em là việc rất quan trọng. Chính vì thế mà ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thue du che để chọn thuê du che ngoai troi. Đây là một chiếc du che nang có diện tích khá lớn có thể tạo nhiều khoảng không gian mát mẻ cho các bé tham gia hoạt động của lễ phát động. Và cũng nhờ chiếc dù che nắng này mà các trò chơi vui nhộn do ban tổ chức chuẩn bị trước đã diễn ra rất thuận lợi và sôi động.

Dù che nắng-Đồng Nai khởi động đề án Sữa học đường

Dù che nắng-Lễ khởi động đề án chương trình Sữa học đường của Vinamilk

Bên cạnh chương trình “Sữa học đường quốc gia”, Vinamilk còn thực hiện chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam nhằm hướng đến trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Với 4 triệu ly sữa năm 2016, đến nay hơn 373 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam đã được thụ hưởng 30 triệu ly sữa với tổng giá trị tương đương 120 tỷ đồng, thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, đồng hành bởi Vinamilk.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi động đề án chương trình Sữa học đường của Vinamilk đươc tổ chức tại Biên Hòa Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vietnamvn.net/4-trieu-hop-sua-cho-hoc-sinh-mam-non-tieu-hoc-20160929.html

http://baodautu.vn/vinamilk-va-tetra-pak-khoi-dong-chuong-trinh-sua-hoc-duong-2016-2017-d52515.html

http://daubao.com/nua-trieu-hoc-sinh-duoc-uong-sua-mien-phi/giao-duc/421944.html

http://cand.com.vn/doanh-nghiep/Vinamilk-khoi-dong-chuong-trinh-Sua-hoc-duong-nam-hoc-2016-2017-410263/