Đồng Nai phát động phong trào phòng chống tội phạm trong nhân dân

Ngày đăng: 22-09-2015, 6:39 pm

Để phát động phong trào trong quần chúng nhân dân, chính quyền xã xã Bình Minh huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã mượn khu vực sân nhà thờ giáo xứ Trà Cổ để thực hiện lễ phát động phong trào “Toàn dân phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và tiết kiệm điện”. Lễ phát động được thực hiện vào tối ngày 13.8.

Dù che trong Lễ phát động PT phòng chống tội phạm tại Đồng Nai

Tuy là tổ chức vào buổi tối nhưng với thời tiết khá bất thường nên ban tổ chức cũng chọn thuê dù che ngoài trời từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... để giăng trong khoảng sân rộng của nhà nhờ. Ban đầu ban tổ chức cũng dự định chọn thuê nhà bạt di động nhưng vì việc lắp ráp nhà bạt sẽ mất nhiều công sức nên sau cùng ban tổ chức mới quyết định chọn thuê chiếc dù che nắng mưa này.

Dù che trong Lễ phát động PT phòng chống tội phạm tại Đồng Nai

Dưới tán dù che, đại diện chính quyền địa phương đã thông tin cho bà con nhân dân về tình hình an ninh trật tự cũng như các thủ đoạn của các loại tội phạm trên địa bàn trong thời gian qua. Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát giao thông hướng dẫn cách lưu thông đảm bảo an toàn giao thông khi lưu thông trên đường. Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 50 phần quà cho các gia đình khó khăn, trao tặng 10 xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học, 90 phần quà (mỗi phần quà 20 cuốn tập) cho các em học sinh trên địa bàn.