Top

Đông Nhi vui lễ mừng sinh nhật Fanclub tại TPHCM

Ngày đăng: 05-05-2016, 12:44 pm

Ngày 3/5 năm 2016 vừa qua, tại khu du lịch sinh thái quận 9, TPHCM, ca sĩ Đông Nhi đã cùng với các thành viên tích cực nhất trong fanclub của mình tại TPHCM tổ chức một buổi picnic mừng sinh nhật muộn của fanclub.

Dù che ngoài trời rợp mát lễ mừng sinh nhật Fanclub Đông Nhi

Vì đang ở cao điểm mùa nắng nóng nên ban tổ chức sự kiện này đã thuê một du che nang, du che nang mua loại lớn kích thước ngang khoảng 20m làm không gian tổ chức sự kiện.

Dù che ngoài trời rợp mát lễ mừng sinh nhật Fanclub Đông Nhi

Dưới tán du che ngoai troi này, hàng loạt các trò chơi vận động đã diễn ra với sự tham gia hết mình của Đông Nhi cùng các fans của mình.

Dù che ngoài trời rợp mát lễ mừng sinh nhật Fanclub Đông Nhi

Được biết, Fanclub có tên Potato Family thành lập vào ngày 19/4 với hàng ngàn fans hâm mộ Đông Nhi. Lần gặp gỡ này của Đông Nhi đã tạo nên một ấn tượng và hình ảnh đẹp trong lòng các fans. Một số bạn còn thể hiện thái độ vui mừng khi được tiếp xúc gần đến như vậy với thần tượng của mình.

Một số thông tin từ ban quản lý khu du lịch cho hay, dù che ngoài trời dùng trong sự kiện là thiết bị của khu du lịch đã được mua từ dịch vụ bán dù che của một đơn vị chuyên ban du checho thuê dù che tại TPHCM.