Động thổ dự án khu dịch vụ hàng hải thuộc cảng biển Hậu Giang

Ngày đăng: 29-09-2015, 3:17 am

Ngày 24.9 vừa qua, tại Hậu Giang, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã cùng đối tác là một công ty tổ chức sự kiện thực hiện thành công Lễ Động thổ Dự án Cảng tổng hợp Vinalines Hậu Giang (giai đoạn 1). Dự án có tổng mức đầu tư khoảng gần 399 tỷ đồng.

Nhà bạt và Lễ Động thổ Dự án Cảng tổng hợp Vinalines Hậu Giang

.Công ty tổ chức sự kiện lần này đã chọn nhà bạt không gian để làm nơi diễn ra toàn bộ sự kiện. Gian nhà bạt thuộc loại nhà bạt di động có thiết kế chắc chắn với các trụ bạt được lắp dựng kiên cố bao quanh bằng các dảii lụa trắng xanh được che mát bởi mái bạt dày màu xám tro đã tạo nên một không gian rộng rãi, mát mẻ, thoáng đãng và thoải mái cho khách tham dự. Mỗi một trụ bạt được treo thêm một chiếc quạt treo tường đã đẩy lùi được cái nóng do ánh mặt trời đem đến. Không chỉ thế, Công ty tổ chức sự liện lần này cũng không quên trang bị thêm các dụng cụ cần thiết cho buổi lễ khởi công như xẻng, bục cát,…. và cả một đội lân múa chúc mừng.

Theo thông tin từ ban tổ chức cung cấp, BTC chọn thuê nhà bạt từ đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ ... tại tỉnh Hậu Giang một phần bởi chi phí khi đơn vị này đưa ra, một phần bởi chất lượng của thiết bị mà đơn vị này cung cấp.

Nhà bạt và Lễ Động thổ Dự án Cảng tổng hợp Vinalines Hậu Giang

Được biết Dự án Cảng tổng hợp Vinalines Hậu Giang được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 87 ha, là Khu cảng tổng hợp được xây dựng 11 bến dài 150 m cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải đến 20.000 tấn, công suất khai thác cảng đạt khoảng 1 triệu tấn/năm. Khu dịch vụ hàng hải được quy hoạch xây dựng công trình kho, nhà, xưởng, đường bãi, công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ phục vụ cho khai thác cảng.