Động thổ dự án Khu phố Hoa ban Tân Thanh

Ngày đăng: 15-03-2017, 10:00 am

Lễ động thổ tổ chức thành công tốt đẹp sẽ mở màn cho công trình thi công suôn sẻ đầy hứa hẹn. Chính vì thế mà không ít chủ đầu tư sẵn sàng chi tiền thuê nhà bạt để tổ chức và tìm đến các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian uy tín để nhờ sự trợ giúp.

Là đơn vị chuyên sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che....công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng rất quan tâm đến những sự kiện có dùng thiết bị nha bat, nha bat khong gian như Lễ động thổ dự án Khu phố Hoa Ban Tân Thanh. và đây là một số thông tin về sự kiện.

Thuê nhà bạt-Lễ Động thổ dự án Khu phố Hoa ban Tân Thanh

Thuê nhà bạt-Lễ động thổ dự án Khu phố Hoa Ban Tân Thanh tại Điện Biên

Buổi lễ động thổ được tổ chức vào ngày 11/3/2017 tại phường Tân Thanh và phường Him Lam thuộc thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên.Đây là 2 dự án Khu đô thị kiểu mẫu, tạo điểm nhấn cho thành phố Điện Biên Phủ trong tương lai.

Theo như yêu cầu từ chủ đầu tư , một gian nhà bạt không gian mái trắng kích thước ngang khoảng 10m đã được lắp dựng. Tận dụng luôn khoảng không gian giữa sân khấu và chỗ ngồi của khách mời tham dự, ban tổ chức bố trí khu vực thực hiện nghi thức lễ động thổ ngay trong gian nhà bạt này.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì Dự án được xây dựng trên diện tích 53.000m2, quy mô gồm 20 căn biệt thự đơn lập, 27 căn biệt thự song lập và 90 nhà ở liền kề.Tổng giá trị đầu tư xây dựng hơn 364 tỷ đồng.Dự kiện dự án hoàn thành vào năm 2020.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ dự án Khu phố Hoa Ban Tân Thanh tại Điện Biên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baodienbienphu.com.vn/tin-tuc/dau-tu/152393/khoi-cong-du-an-khu-pho-hoa-ban-tan-thanh?page=6

http://dienbien.gov.vn/portal/Pages/2017-3-12/VPUB--Le-dong-tho-va-gioi-thieu-Du-an-Khu-pho-Hoa-g3v9cs.aspx