Động thổ gói thầu số 1A tuyến Bến Thành-Suối Tiên

Ngày đăng: 21-11-2016, 8:01 pm

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công , lễ động thổ, ... không còn quá xa lạ trong các sự kiện được tổ chức ngoài trời.Từ việc tối ưu hóa quy trình ký kết họp đồng giữa khách hàng và nhà cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, cho đến việc đảm bảo lợi ích và giá cả ngày càng mềm đã khiến các nhà tổ chức chọn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian ngày một đông. Là một doanh nghiệp chuyên ban nha bat, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che...nhiều năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát rất hiểu tâm trạng này của khách hàng và luôn đáp ứng nhu cầu hợp lý của khách hàng nhanh nhất. Dưới đây là thông tin về Lễ Khởi công gói thầu 1A tuyến metro Bến Thành -Suối Tiên.

Thuê nhà bạt-Động thổ gói thầu số 1A tuyến Bến Thành-Suối Tiên

Thuê nhà bạt- Lễ Khởi công gói thầu 1A tuyến metro Bến Thành -Suối Tiên

Dự án đường sắt đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên (tuyến metro số 1) vừa khởi công một hạng mục mới là gói thầu 1a xây dựng đoạn ngầm từ nhà ga Bến Thành đến ga Nhà hát thành phố vào ngày 17/11. Gói thầu này do liên danh Sumitomo Mitsui – Cienco 4 thi công với giá thầu 25,6 tỷ Yên Nhật.

Dự án được khởi công trong niềm vui của cả hai bên Việt Nam – Nhật Bản dưới một gian nhà bạt khá giản dị. Gian nhà bạt này do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... uy tín tại TPHCM thi công. Tuy nhà bạt được dựng đơn giản nhưng bên trong trang trí với những sắc màu khá rực rỡ tạo được sự nổi bật cho buổi lễ và tạo được cho gian nhà bạt sự trang trọng cần thiết. Không chỉ thế, với sắc đỏ dùng trong nhà bạt ban tổ chức hy vọng đem đến lời chúc tốt đẹp cho dự án này.

Thuê nhà bạt-Động thổ gói thầu số 1A tuyến Bến Thành-Suối Tiên

Thuê nhà bạt- Lễ Khởi công gói thầu 1A tuyến metro Bến Thành -Suối Tiên

Theo Ban quản lý dự án đường sắt TP.HCM gói thầu 1a gồm nhà ga Trung tâm Bến Thành và đoạn đi ngầm từ nhà ga Bến Thành đến nhà ga Nhà hát TP. Dự án Metro Bến Thành - Suối Tiên có tổng vốn 2,49 tỷ USD (hơn 47.000 tỷ đồng) được khởi công vào tháng 8.2012. Tuyến dài gần 20 km đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương). Công trình dự kiến đưa vào khai thác từ năm 2020.

Thuê nhà bạt-Động thổ gói thầu số 1A tuyến Bến Thành-Suối Tiên

Thuê nhà bạt- Lễ Khởi công gói thầu 1A tuyến metro Bến Thành -Suối Tiên

 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công gói thầu 1A tuyến metro Bến Thành -Suối Tiên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/xa-hoi/khoi-cong-xay-dung-nha-ga-ngam-metro-ben-thanh-198579.html

http://maur.hochiminhcity.gov.vn/web/bqlds/tin-noi-bat/-/ext/articleview/article/1768423/14?_EXT_ARTICLEVIEW_version=1.0&_EXT_ARTICLEVIEW_redirect=%2Fweb%2Fbqlds%2Fhome