Động thổ khởi công xây dựng Lăng Ông Nam Hải

Ngày đăng: 01-03-2017, 9:05 am

Cho thuê dù che là dịch vụ cung cấp thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời.... cho các sự kiện tổ chức ngoài trời. Dịch vụ này nhận được sự chọn lựa của nhiều khách hàng vì giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thuê nhà bạt. Là một doanh nghiệp có nhiều năm cung cấp thiết bi du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi cho thị trường tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát ngoài hoạt động sản xuất , cho thue du che, còn bán dù che cho khách hàng đơn vị có nhu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi còn chủ động thường xuyên cập nhật thông tin về các sự kiện có dùng thiết bị để khách hàng tham khảo.

Cho thuê dù che-Lễ Động thổ xây dựng Lăng Ông Nam Hải

Cho thuê dù che - Lễ động thổ xây dựng Lăng Ông Nam Hải

Đối với người dân miền biển, cá voi_còn gọi là cá Ông_  là một vị ân nhân vì đã rất nhiều lần cứu giúp người đi biển thoát khỏi hiểm nguy. Vì thế hàng năm, người dân miền biển thường tổ chức lễ hội Nghinh Ông để tưởng nhớ công ơn và cầu mong được mùa. Trong lễ hội Nghinh Ông từ ngày 9 – 12.2 năm nay của xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, chính quyền địa phương cũng đã quyết định xây dựng Lăng ông Nam Hải và do đó, lễ hội này đã thu hút hàng ngàn người dân tham gia.

Cho thuê dù che-Lễ Động thổ xây dựng Lăng Ông Nam Hải

Cho thuê dù che - Lễ động thổ xây dựng Lăng Ông Nam Hải

Do hai sự kiện _lễ hội Nghinh Ông và lễ khởi công xây lăng Ông Nam Hải_ cùng tổ chức 1 lúc nên ban tổ chức cũng khá vất vả trong việc chuẩn bị. Tuy thế, ban tổ chức đã nhận được sự hợp tác chặt chẽ của nhân viên công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che….. trong công tác chuẩn bị nên mọi việc diễn ra thật suôn sẻ. Công ty này đã đem đến cho lễ hội một chiếc du che ngoai troi màu xanh biển khá lớn để tạo bóng mát cho mọi người tham gia lễ hội được thuận lợi.

Cho thuê dù che-Lễ Động thổ xây dựng Lăng Ông Nam Hải

Cho thuê dù che - Lễ động thổ xây dựng Lăng Ông Nam Hải

Công trình xây dựng Lăng ông Nam Hải được xây dựng trên diện tích 2.600m2, gồm các hạng mục: tiền sảnh, không gian thờ cúng, nơi chứa di cốt 2 cá ông… với ổng mức đầu tư công trình 30 tỉ đồng. Công  trình hoàn thành phục vụ cho hàng chục ngàn khách du lịch tới tham quan, chiêm bái vào dịp lễ hội.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ xây dựng Lăng Ông Nam Hải đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://laodong.com.vn/thoi-su-xa-hoi/ben-tre-dau-tu-30-ti-dong-xay-dung-lang-ong-nam-hai-lon-nhat-vung-dbscl-637541.bld

http://www.bentre.gov.vn/Pages/TinTucSuKien.aspx?ID=21193

https://www.youtube.com/watch?v=edFslrU79Wo