Động thổ nâng cấp, cải tạo QL39 đoạn Triều Dương-Diêm Điền

Ngày đăng: 03-12-2015, 7:55 pm

Mỗi khi diễn ra các sự kiện như động thổ, khánh thành thì ban tổ chức các sự kiện này luôn có một điều quan tâm hàng đầu là lựa chọn thiết bị phù hợp cho các buổi lễ này. Và lễ động thổ dự án nâng cấp, cải tạo QL39 giai đoạn 2 đoạn từ Triều Dương - Diêm Điền cũng không ngoại lệ. Để chuẩn bị cho buổi lễ này, ban tổ chức đã chọn thue nha bat từ một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,..., đây là đối tác quen thuộc của đơn vị chủ quản của dự án này.Trước ngày 17.11, ngày diễn ra lễ động thổ dự án này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành.

Nhà bạt và lễ Động thổ nâng cấp QL39 đoạn Triều Dương-Diêm Điền

Không phụ lòng tin của ban tổ chức dự án, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che nắng mưa….đã đem đến buổi lễ một gian nhà bạt được lắp dựng chắc chắn và khang trang. Sau khi buổi lễ kết thúc, đơn vị này còn thu dọn hiện trường thật gọn gàng để trả lại cho đơn vị thi công.

Nhà bạt và lễ Động thổ nâng cấp QL39 đoạn Triều Dương-Diêm Điền

Dự án bao gồm 2 đoạn tuyến: đoạn Triều Dương – Hưng Hà từ Km42+714 đến Km107+522 xây dựng nâng cấp cải tạo khoảng 21km đường và xây dựng mới 4 cầu Lê, Nai, Nại và Đồng Tu. Đoạn tuyến Vô Hối – Diêm Điền từ Km91 - Km107+522 xây dựng nâng cấp cải tạo khoảng 12,8km đường. Dự án có giá trị phần xây lắp là khoảng 545 tỷ đồng, GPMB khoảng 244 tỷ đồng với thời gian thi công 18 tháng.