Top

Động thổ Tháp quan sát Thủ Thiêm-Empire City

Ngày đăng: 06-10-2015, 5:22 am

Quân 2 hiện nay có rất nhiều khu đô thị thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như các cư dân muốn có một nơi sinh sống cao cấp, một trong những dự án như thế là dự án khu phức hợp tháp quan sát Thủ Thiêm - Empire City. Dự án này vừa được khởi công vào ngày 2.10 do Công ty TNHH Liên doanh Empire City làm chủ đầu tư.

Nhà bạt tại Lễ động thổ Tháp quan sát Thủ Thiêm-Empire City

Nhằm tạo sự quan tâm cho khách hàng kể từ khi dự án mới khởi công, chủ đầu tư đã không ngần ngại tổ chức một buổi lễ khởi công thật trang trọng và chu đáo. Chủ đầu tư đã mời một công ty tổ chức sự kiện có uy tín đảm nhận việc tổ chức cũng như đón tiếp khách tham quan đến với buổi lễ. Để tạo thuận lợi cho khách hàng tham khảo nhà mẫu, công ty cũng bố trí một gian nhà bạt thật mát mẻ để trưng bày mô hình mẫu của dự án. Trong suốt quá trình diễn ra lễ khởi công, dưới gian nhà bạt di động này, toàn bộ nhân viên tham gia buổi lễ đã đón tiếp khách hàng thật nồng nhiệt, thân thiện, đã giải đáp toàn bộ các thắc mắc mà khách hàng nêu ra.

Chính sự chu đáo có được trong sự kiện, mà sau khi kết thúc buổi lễ, BTC đã có lời cảm ơn chân thành đến đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ....cho sự kiện lần này.

Nhà bạt tại Lễ động thổ Tháp quan sát Thủ Thiêm-Empire City

Được biết Tháp quan sát Thủ Thiêm - Empire City là tòa nhà đa chức năng cao nhất Việt Nam đến thời điểm này với 86 tầng. Tổng diện tích dự án khoảng 14,56 ha, tổng sàn xây dựng cho phép là 730.000m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỉ USD. Toàn bộ dự án chia làm 4 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 (2016 - 2018) với khoảng 130.000m2 sàn xây dựng.

Nhà bạt tại Lễ động thổ Tháp quan sát Thủ Thiêm-Empire City