Top

Động thổ xây dựng Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay

Ngày đăng: 13-11-2015, 3:53 pm

Khi các công trình lớn tại Quảng Ninh như Vinpearl Hạ Long, Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng…. thực hiện việc gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV thì một công trình lớn khác tại Quảng Ninh cũng đang tiến hành lễ khởi công xây dựng. Đó là dự án xây dựng Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay do Công ty CP Khách sạn Club M Hạ Long thực hiện vào ngày 10.10.

Nhà bạt trong Lễ Động thổ xây dựng Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay

Tại một khu vực có cảnh quang rất đẹp và thơ mộng, một mặt hướng ra biển, một mặt được bao bọc bởi hàng dừa xanh ngát, những nhân viên của công ty cho thue nha batcho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian... đang hoàn tất công đoạn cuối cùng của việc lắp dựng nhà bạt để chuẩn bị cho sự kiện này. Trong những ngày trước đó những tưởng công tác chuẩn bị sẽ gặp nhiều khó khăn do trở ngại của thời tiết thì không ngờ những ngày sau lại có những biến đổi tích cực hơn, trời trong và mát dịu, thuận lợi cho việc thuê nhà bạt và những công tác chuẩn bị khác. Với sự chuẩn bị nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất và buổi lễ đã diễn ra thật hoàn hảo.

Nhà bạt trong Lễ Động thổ xây dựng Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay

Dự án Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay có tổng mức đầu tư gầng 40 triệu USD, quy mô gồm 265 phòng với đầy đủ các tiện nghi cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao; 68 căn hộ cho thuê, quầy bar, nhà hàng, trung tâm mua sắm, phòng tập thể dục và một khu spa cao cấp; tổ hợp chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, dịch vụ giải trí, ăn uống, tổ chức sự kiện... Khi hoàn thành khách sạn Sheraton Hạ Long Bay sẽ tạo hình ảnh và điểm nhấn kiến trúc cho TP Hạ Long.