Top

Động thổ xây tuyến cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

Ngày đăng: 14-07-2015, 6:33 pm

Trong khi dự án cải tạo nâng cấp và xây dựng tuyến đường Hồ Chí Minh tại các tỉnh Tây Nguyên cùng nhau về đích thì tại miền Bắc một số công trình bắt đầu khởi công. Một trong những dự án đó là dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Bắc Giang - Thành phố Lạng Sơn. Dự án đã được khởi công vào ngày 5.7 tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Nhà bạt trong Lễ động thổ xây tuyến cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

Nhà bạt trong Lễ động thổ xây tuyến cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

Để thực hiện lẽ khởi công, trong các thiết bị như nhà bạt, dù che ..thì ban tổ chức nhận thấy nhà bạt là thiết bị phù hợp với không khí trang trọng của buổi lễ này. Sau khi quyết định chọn thuê nhà bạt để sử dụng, ban tổ chức cũng bố trí một khu đất rộng rãi gần nơi triển khai dự án để lắp dựng gian nhà bạt này.

Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, nhà bạt đã chứng tỏ sự chọn lựa của ban tổ chức hoàn toàn đúng đắn khi đã phát huy được tính hữu dụng của mình trong việc đem đến sự thoải mái và thoáng mát cho những người tham dự.

Nhà bạt trong Lễ động thổ xây tuyến cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

Nhà bạt trong Lễ động thổ xây tuyến cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

Theo thông tin từ ban tổ chức thì các thiết bị được sử dụng trong sự kiện đều được một công ty tổ chức chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... có uy tín cung cấp.

Được biết, tuyến đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn nằm trong tổng thể quy hoạch của đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, nối thủ đô Hà Nội tới cửa khẩu Hữu Nghị, có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Bắc. Tại buổi lễ, Bộ GTVT cũng chỉ đạo công tác giám sát thi công chặt chẽ, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm chất lượng. Trong quá trình thi công phải chú trọng bảo đảm các điều kiện về môi trường, cảnh quan.


Bài viết liên quan